Monday, 18-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Giảm cân làm đẹp » Ưu điểm của giảm béo kiểu Nhật

Ưu điểm của giảm béo kiểu Nhật

Hỏi: Tôi có nghe nhắc đến các phương pháp giảm béo kiểu Nhật, nay lại thấy phương pháp này được cải tiến. Xin được tư vấn thêm về các ưu điểm của phương pháp này. (Huyền Trang)

Trả lời:

Mỗi phương pháp giảm béo đều có những sự cải tiến liên tục và các phương pháp giảm béo của Nhật cũng vậy, vì nó giống như việc tạo một phòng tập thể dục tại chỗ cho vùng tích mỡ.

Giảm béo kiểu Nhật có hai phương pháp nổi bật: giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản và giảm béo 5 ngày kiểu Nhật. Mỗi phương pháp được thiết kế một liệu trình riêng, phù hợp với nguyên nhân và cấp độ béo của mỗi người.

Nếu bạn thừa cân nhiều, lâu năm và bạn sau khi sinh em bé thì nên sử dụng phương pháp giảm béo dưỡng sinh, bạn sẽ giảm được 3 đến 5 kg và giảm 18 đến 22cm vùng giảm béo sau liệu trình 10 ngày.

Phương pháp giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật lại phù hợp với những bạn thừa cân ít, muốn giảm cân nhanh, chỉ sau một liệu trình 5 ngày bạn giảm được 2 đến 3 kg và giảm 9 đến 15 cm vùng giảm béo.

Ưu điểm của giảm béo kiểu Nhật - 1

Cách thức tác động giống như việc tập thể dục ngay chỗ các cơ vùng giảm béo, đặc biệt là cơ xương chậu sẽ được thực hiện những bài tập chuyên biệt. Nếu việc tập thể dục khiến bạn mất nhiều công sức, thì với 2 phương pháp này, bạn chỉ cần thư giãn trong không gian spa thoáng mát và thả lỏng cơ thể cùng các trị liệu của chuyên viên.

Các động tác massage nhẹ nhàng, dứt khoát được các chuyên viên trị liệu thực hiện chuẩn xác. Các vùng mô mỡ sẽ được làm mềm, tăng quá trình hấp thụ và tăng khả năng tác dụng của tinh dầu và kem giảm béo lên các mô mỡ.

Đặc biệt sau khi cải tiến các phương pháp giảm béo của Nhật còn giúp các bạn co nhỏ cổ tử cung, giảm tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, hay điều quan trọng là giúp các bạn đào thải được mỡ nội tạng, đào thải được các độc tố trong cơ thể.

Đối với các phương pháp giảm béo của Nhật số đo sẽ giảm ngay sau mỗi buổi trị liệu.

Thông tin được tư vấn bởi Silk Spa

ĐC: P1106 Tầng 11 Tòa nhà 29T1 Đường Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN

ĐT : 04 . 66806852

Hotline : 0963 132118

Email: support@silkspa.com.vn

Web : www.silkspa.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top