Monday, 18-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Trẻ lại 10 tuổi nhờ thay da trắng hồng

Trẻ lại 10 tuổi nhờ thay da trắng hồng

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã được các chuyên gia Hàn Quốc và Hoa Kỳ chuyển giao công nghê Tạo hình khuôn mặt đẹp toàn diện không cần phẫu thuật bằng mô mỡ nguyên bào của chính mình qua hệ thống công nghệ cao được FDA Hoa Kỳ chứng nhận giúp tái tạo da trắng hồng chỉ 1 lần duy nhất.

Trẻ lại 10 tuổi nhờ thay da trắng hồng - 1

Xóa nám, sẹo rỗ, thay da trắng hồng

Qua kết quả lâm sàng trên thực tế từ hàng trăm khách hàng đã điều trị tại bệnh viện cho thấy, liệu pháp mới này tái tạo những tế bào mới phục hồi sức đề kháng không chỉ can thiệp vào lớp biểu bì, nơi giữ yếu tố quan trọng cho một làn da sáng mịn, mà còn can thiệp vào đến tầng sâu của da đó là tầng hạ bì của da, là nguồn gốc của Colagen và Elastin – yếu tố quyết định độ đàn hồi của da.

Mô mỡ nguyên bào tác động xuống sâu da để kích thích quá trình thay da mới, hủy sắc tố nám Melanin từ bên trong tế bào giúp trẻ hóa da, xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ săn chắc tạo đường nét cho khuôn mặt, làm đầy các hố sâu trên mặt (Giải pháp tuyệt vời để thay thế hoàn toàn các phương pháp xóa nhăn làm đầy bằng Botox hay Restylane); tăng cường sản sinh các tế bào da mới, góp phần đưa tế bào mới lên bề mặt mô nhanh chóng, ngăn ngừa các tác nhân gây nám phát triển, chống lại quá trình xuất hiện nếp nhăn giúp trẻ đẹp toàn diện cho khuôn mặt.

Trẻ lại 10 tuổi nhờ thay da trắng hồng - 2

Công nghệ  được chỉ định điều trị cho trẻ hóa da mặt, điều trị sẹo mụn, sẹo thủy đậu, da lão hóa, xóa nếp nhăn, da sần sùi không mịn màng, lỗ chân lông to, da xạm và sắc tố da không đều, nâng cơ săn chắc và tạo đường nét cho khuôn mặt.

Ưu điểm: Chỉ cần thực hiện 1 lần giúp bạn sở hữu 1 làn da trắng hồng tự nhiên. Không cần nghỉ dưỡng, an toàn vì đây là mô mỡ từ chính cơ thể của bạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

(Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành)

Đc: 32D Thủ Khoa Huân, F Bến Thành, Q 1, TPHCM

Điện thoại: (08) 38 274 530 – (08) 38 241 285

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269

Website: www.benhvienthammyaau.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top