Wednesday, 27-05-2020
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Top "dại dột" của cô dâu tương lai

Top "dại dột" của cô dâu tương lai

Trước ngày cưới khoảng một tuần là thời điểm nhiều cô dâu bắt đầu chăm chút cho nhan sắc của mình, tuy nhiên có những việc dưới đây bạn không nên làm sát ngày cưới vì có thể sẽ gây ra những hậu quả khó khắc phục.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Top dại dột của cô dâu tương lai - 1
Chỉ nên đi phẫu thuật thẩm mỹ ít nhất 6 tháng trước khi cưới.

Trước khi cưới mà bạn tìm đến các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ là một sai lầm. Bạn nên sửa sang nhan sắc ít nhất 6 tháng trước khi diễn ra lễ cưới. Bởi vì phẫu thuật thẩm mỹ có thể gây ra những biến chứng khó lường trước. Hơn thế nữa, rất nhiều cô dâu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thấy không hài lòng với kết quả đạt được nhưng không thể ‘sửa sai’ ngay lập tức. Phẫu thuật để làm đẹp không thể dễ dàng muốn bỏ đi là bỏ như một lớp trang điểm. Vậy nên bạn phải rất cân nhắc trước khi quyết định động chạm đến dao kéo gần ngày cưới.

Sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Top dại dột của cô dâu tương lai - 2
Sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc có thể làm da dị ứng, ảnh hưởng đến nhan sắc của cô dâu.

Nếu bạn có ý định thử một sản phẩm mới hoặc sản phẩm không rõ nguồn gốc cho da thì có một lời khuyên giành cho bạn là không nên thử gần ngày cưới. Có những làn da rất dễ nhạy cảm, dễ bị kích ứng khi gặp một sản phẩm chưa quen hoặc không phù hợp. Nếu bạn thật sự rất cần thử một sản phẩm lạ thì tốt hơn hết hãy thử chúng một chút trên vùng da tay rồi sau đó mới dùng cho mặt hoặc toàn thân.

Tự tẩy lông tại nhà.

Top dại dột của cô dâu tương lai - 3
Việc tẩy lông cho ngày cưới nên được thực hiện ở spa để tránh bị hỏng da và để lông được lấy đi triệt để.

Việc tẩy lông là rất cần thiết cho các cô dâu, tuy nhiên tẩy lông sai cách lại gây những hậu quả đáng tiếc. Nhiều bạn gái tự mua đồ nghề về và tẩy lông cho mình, tuy nhiên nhiều sản phẩm waxing nếu không biết sử dụng sẽ dễ dàng lấy đi cả mảng da của bạn. Và đặc biệt nếu muốn có một vẻ đẹp hoàn thiện thì bạn nên đến spa để tẩy lông nách thay vì dùng dao cạo. Bởi vùng nách rất quan trọng khi bạn mặc áo cưới quây, nó sẽ lộ ra những chân lông mà bạn chưa cạo hết và điều này không đẹp chút nào trong ngày trọng đại.

Thử các cách giảm cân nhanh

Top dại dột của cô dâu tương lai - 4
Cố gắng giảm cân nhanh trước ngày cưới là một sai lầm.

Các cách giảm cân siêu tốc sẽ khiến da bạn xấu đi trông thấy. Một làn da sạm, nhăn nheo hẳn sẽ làm bạn phiền lòng hơn rất nhiều so với việc có một cơ thể đẫy đà. Đó là còn chưa kể đến việc khi giảm cân quá nhanh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến bạn dễ mệt mỏi, khó chịu hơn bình thường. Hãy chăm sóc sức khỏe của mình đúng cách, đừng tìm đến những phương pháp giảm cân mà bạn đọc được ở đâu đó mà chưa có ý kiến chuyên gia.

Cắt tóc và nhuộm tóc gần ngày cưới

Top dại dột của cô dâu tương lai - 5
Không nên cắt tóc, nhuộn tóc quá sát ngày cưới vì nếu tóc bị hỏng sẽ khó khắc phục ngay.

Việc cắt tóc và nhuộm màu mới cho tóc sát ngày cưới sẽ là một quyết định phiêu lưu. Mái tóc là vô cùng quan trọng cho diện mạo của bạn trong ngày cưới. Vậy nên đừng mạo hiểm thử những điều mới trên mái tóc của mình mà không biết chắc chắn rằng nó sẽ đẹp và phù hợp với gương mặt. Hơn nữa, nếu bạn cắt tóc lỡ cỡ thì sẽ rất khó để bạn có thể chọn được đúng kiểu tóc mà bạn thích để ‘trưng diện’ trong ngày trọng đại.

Thức quá khuya

Top dại dột của cô dâu tương lai - 6
Ngủ đủ giấc và đúng giờ là biện pháp tốt nhất cho làn da của cô dâu được khỏe đẹp.

Một giấc ngủ sâu sẽ tốt cho làn da cũng như sức khỏe của bạn còn hơn cả thuốc và mỹ phẩm. Vì vậy, hãy lên kế hoạch ngủ đủ giấc, đúng giờ để có được một sắc thái tươi sáng cho vẻ ngoài của bạn. Một lời khuyên là trước khi đi ngủ bạn hãy uống một chút nước, để làn da được cung cấp đủ nước trong cả một giấc ngủ dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top