Thursday, 22-03-2018
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự » Tôi có nên lợi dụng lòng tốt của chồng cũ?

Tôi có nên lợi dụng lòng tốt của chồng cũ?

Cho đến khi tôi bừng tỉnh, thì tôi và người yêu trẻ đã nợ bạc tới hơn 4 tỷ đồng. Tôi chỉ thực sự nhận ra mình khánh kiệt khi chiếc điện thoại tự dưng bị cắt cả chiều gọi đi. Tôi không thể vay mượn ở đâu được nữa.

Tôi có nên lợi dụng lòng tốt của chồng cũ? 1

Cưới nhau được hai năm, tôi sinh con gái đầu lòng, thì anh được điều động vào phát triển kinh doanh ở TPHCM. Tôi tính toán rất nhiều, quyết định theo chồng vào Nam, dù biết bỏ việc ở nhà hát là nỗi buồn. Nhưng nếu không theo chồng, mất chồng thì sao. Tôi gửi con cho mẹ chồng nửa năm, vào TPHCM mua nhà, sắp đặt mọi việc, rồi quyết định đón con vào đó, làm nghệ sỹ tự do. Tôi muốn đi hát, kiếm tiền, vì tôi muốn cuộc sống của mình phải vận động như một ngôi sao.

Nga , Việt Nam , ngõ cụt , đàn ông , người yêu , chủ nợ , giám đốc , lòng tốt , đánh bài

PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC(4)

 • Côi Đá (02/08/2013 15:52)

  Đàn bà dễ có mấy tay. Đời xưa mấy mặt đời này mấy gan.

 • Ha Phuong (02/08/2013 15:46)

  Đọc bài của em chị thấy thương hại cho em, không biết giữ những gì mình đang có. Chị xin em hãy buông tha chồng con ra để họ còn mở mắt nhìn thiên hạ, em khổ 1 mình là đủ rồi đừng kéo họ vào cuộc nữa. Em là người vợ và là người mẹ quá hư hỏng, chị là phụ nữ mà chị còn không chấp nhận được nữa là đàn ông (trong em hội tụ được cả 3 yếu tố cờ bạc, rượu chè, trai gái), nhà chồng em thật là hết phước vớ được người con dâu như em.

 • ThienNga (02/08/2013 15:34)

  Đúng đó chị đừng nên quay lại với anh ấy. Chị không xứng đáng với anh ấy đâu. Người đàn bà dâm loàn và hư đốn. Chị cũng không nên nhận của anh ây một đồng xu nào hết. Tội nghiệp khi anh ấy bán nhà đi vì, hãy để cho cha con họ có 1 căn nhà để ở. Chị hãy trả giá cho những gì mình đã làm mà không nên nhận bất cứ sự trợ giúp của ai. Một con người thối tha.

 • Nguyễn Thị A Linh (02/08/2013 15:27)

  Người đàn bà đê tiện.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top