Sunday, 25-02-2018
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự » Tình tay tư phá nát cả gia đình

Tình tay tư phá nát cả gia đình

Gần đây tôi phát hiện cô ấy lại quen một người khác nữa. Tôi không thể nào sống thiếu cô ấy được, đang không biết xử trí thế nào, rất mong nhận được chia sẻ. (Quốc Khánh)

Tình tay tư phá nát cả gia đình 1

Trả lời:

Chào bạn,

Cả bạn và cô bạn gái đều là người đang có gia đình. Mặc dù cuộc hôn nhân của bạn không hạnh phúc và bạn đang sống ly thân nhưng cả hai bạn đều chưa phải là người tự do. Cuộc sống hôn nhân của bạn đang có sự rạn nứt, bạn chọn giải pháp ly thân. Ly thân tạo khoảng thời gian và khoảng cách để bạn cùng vợ suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân của mình.

Bạn và bạn gái chưa ly hôn nhưng đã sống chung và cô ấy còn hứa hẹn sẽ sắp xếp để công khai mối quan hệ với bạn. Việc sắp xếp ấy sẽ như thế nào để có thể công khai được, trong khi bạn và cô ấy chưa giải quyết xong chuyện hôn nhân của mỗi bên. Hơn nữa vợ bạn có để yên, hay chấp nhận chuyện này được không? Rồi chồng cô ấy nữa, những đứa con của 2 bên sẽ như thế nào?

Cả bạn và bạn gái có thực sự muốn đến với nhau không, hay là chỉ trong giai đoạn tạm thời này thôi? Bạn gái bạn cần gì ở bạn: Tình yêu, hạnh phúc, sự lấp khoảng trống, hoặc là cái gì khác… Hay cô ấy chỉ cần bạn lúc cảm thấy thiếu cái gì đó, nhưng sau một thời gian lại thấy điều đó ở người khác. Giờ cô ấy không còn thấy ở bạn những cảm xúc lúc ban đầu? Rất nhiều điều mà bạn và cô ấy cần phải giải quyết.

Chỉ khi nào bạn trả lời được những câu hỏi này thì sẽ biết giải quyết trường hợp của mình như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top