Wednesday, 21-11-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Thực đơn tăng cân – ăn là tăng

Thực đơn tăng cân – ăn là tăng

Thực đơn tăng cân lành mạnh sẽ giúp bạn tăng cân một cách tự nhiên hiệu quả. Vì thế việc chú trọng xây dựng thực đơn với đầy đủ 4 nhóm chất: đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và chất khoáng giúp cơ thể có thêm năng lượng và tinh thần tốt và tăng cân nhanh chóng

tang-can-hieu-quaĂn nhiều chất dinh dưỡng giúp tang can

Trước khi bắt đầu kế hoạch tăng cân, nên đi kiểm tra sức khỏe xem mình có bị bệnh gì không . Nếu có, phải giải quyết thì mới mong  tăng cân nhanh hiệu quả. Sau đó bạn mới nghĩ đến việc xây dựng thực đơn ăn.Tùy vào điều kiện mà ta có thể xây dựng được một thực đơn lành mạnh, giúp bạn tăng cân tự nhiên. Để có một bữa ăn hợp lý bạn cần tính toán kỹ lượng, có kế hoạch mua thực phẩm. Bạn nên dựa vào nguyên tắc ăn bổ sung bữa, để lượng hấp thụ nhiều hơn mức dinh dưỡng mất đi. Mỗi bữa bạn nên bổ sung thêm chất béo.Ví dụ: Bánh mì phết bơ,  cơm tấm hay bánh cuốn thì + hành, mỡ, chè thì + nước cốt dừa…Mỗi bữa ăn phải kết hợp đủ chất như chất đạm, chất béo và bột. Người càng gầy thì càng phải bổ sung chất béo. Tuy nhiên bạn nên bổ sung một lượng vừa phải để tránh bị máu nhiễm mỡ.Trước khi đi ngủ bạn hãy chắc chắn dạ mình đã chắc và đầy đủ chất. Bạn nên ăn trước khi ngủ 2 tiếng + 1 cốc sữa nóng. Sau đây là thực đơn gợi ý cho các mẹ muốn tăng cân an toàn nhé!

Xem thêm:>> Các mẹo tăng cân hiệu quả an toàn

Buổi sáng: Không bao giờ được bỏ bữa sáng nhé. Bữa sáng giúp bạn nạp năng lượng cho một ngày làm việc mới. Bạn có thể ăn 1 bát cơm với 1 ít thịt và sữa.

Buổi trưa: Ăn com 3 chén thật no, chọn những món mình ăn được nhiều cơm: Canh , thịt, chả…mấy mẹ chọn món nào cảm giác thèm ăn, ăn được cơm nhiều thì lên thực đơn và nấu món đó.
Sau ăn trưa bạn nên ăn thêm 2 quả chuối tiêu ạ, chuối giúp tăng cân thấy rõ , dễ tiêu hóa và rẻ nữa, nhưng nhớ ăn sau bữa ăn nha.

Buổi chiều: Uống 1 cốc sữa tươi nóng. Nếu ai đói ăn thêm bánh bông lan, hay Goute v.v…

Tối: Ngoài cơm tối, chuối tiêu, khoảng 9-10h mấy mẹ tranh thủ ăn thêm: bánh, hay trúng vịt lộn, chả bò, xúc xích, sữa…món máy mẹ thích bỏ sẵn tủ lạnh để ăn đêm nha.
Nếu áp dụng các cách trên mà chị em vẫn chưa lên cân nào thì hãy nhờ sự trợ giúp của thực phẩm tăng cân.

thuc-pham-tang-cantảo mặt trời giúp tăng cân hiệu quả

 

Chúng hỗ trợ cải thiện men tiêu hóa và giúp bạn hấp thụ chất dễ hơn. Hãy nhanh tay truy cập http://aloola.vn/ để nhận thêm các mẹo giúp tăng cân nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top