Sunday, 20-05-2018
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » "Thâm cung bí sử" (51-2): Lạm dụng sức mạnh đồng tiền

"Thâm cung bí sử" (51-2): Lạm dụng sức mạnh đồng tiền

Vì thấy Phương rất hào phóng khi đi chơi, đi du lịch mà cô diễn viên xinh đẹp Thanh Tình đã lên xe hoa, về làm người nâng khăn sửa túi cho Phương. Nhưng sau ngày cưới Thanh Tình bỗng thấy choáng khi chồng kiểm tra cô từng đồng tiền đi chợ. Đơn giản đối với Phương, khi cá đã cắn câu thì không cần mồi nữa. Đôi giầy của Thanh Tình đã cũ và bong gót. Cô xin tiền chồng để mua đôi giầy mới thì anh ta nói: “Anh thấy đôi giầy của em vẫn còn tốt. Mang ra phố dán lại cái gót là còn dùng được lâu chán”.

Người đàn ông đích thực không coi đồng tiền to lắm. Sau ngày kết hôn, bà mẹ vợ đã cho đôi vợ chồng trẻ 200m2 đất ở Mỹ Đình, nhưng chàng rể kiên quyết không nhận, mặc dù cả hai vợ chồng đang phải ở nhà thuê. Sĩ diện là gương mặt tinh thần của người đàn ông. Biết giữ thể diện là biểu hiện nam tính thật sự. Còn đốt tiền để mua một nụ cười của người đẹp là bệnh sĩ và là nam tính rởm.

Lạm dụng rượu bia. Hiện tượng này xuất hiện ngày càng nhiều. Đàn ông có khuynh hướng thi nhau uống rượu bia. Zô, zô, trăm phần trăm. Đó là khẩu hiệu phổ biến của đàn ông khi tụ họp trong nhà hàng. Ai không trăm phần trăm được, không zô được bị coi như ít nam tính. Nhưng, người chiến thắng trong những cuộc thi bia rượu này cũng chẳng phải là nhiều nam tính, vì đó vẫn là nam tính rởm. Người đàn ông trở về gia đình trong bước chân xiêu vẹo thì hình ảnh của anh ta trong mắt vợ con rất thảm hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top