Saturday, 15-12-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Tạo gương mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift thế hệ 2

Tạo gương mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift thế hệ 2

Được biết đến từ năm 2009, chỉ Ultra V Lift của giáo sư Kwon Han Jin đã và đang giúp cho hàng triệu bệnh nhân làm đẹp vùng Đông Nam Á có được gương mặt thon gọn hình trái xoan hoàn toàn không phẫu thuật.

Chỉ Ultra V Lift là sợi chỉ tự tiêu, đã được áp dụng trong khâu may sau phẫu thuật tim hàng chục năm qua, nên kết quả có được còn bảo đảm sự an toàn tuyệt đối.

Tạo gương mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift thế hệ 2 - 1

Giáo sư KWON HAN JIN – người sáng lập ra công nghệ Utral Vlift

Chỉ Ultra V Lift được tiêm trong da giúp tạo nên mạng lưới nâng đỡ da bị chảy xệ trở nên thon và săn hơn. Chỉ Ultra V lift cũng giúp tăng sinh collagen và sợi đàn hồi, bảo đảm kết quả tự nhiên, không đơ cứng.

Với cơ chế được cấu tạo đặc biệt, chỉ Ultra V Lift được kết dính bên trong một đầu mũi kim. Khi được tiêm vào bên trong  các sợi chỉ sẽ tự bung ra thành hình chữ V,  tạo thành một khung vững chắc, giúp cho các cơ bám vào phát triển một cách tự nhiên. Bên cạnh đó thì  các sợi collagen bên trong da cũng sẽ được tăng sinh phát triển… Với cơ chế bung dù, chỉ Ultra V Lift hỗ trợ nâng cấu trúc các vùng mô cơ đã bị võng, tụt xuống.

Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tháng nhưng vẫn kích thích cơ chế sản sinh collagen mới trong thời gian dài trung bình khoảng  2 – 3 năm sau đó. Các vùng trị liệu sẽ nhanh chóng phục hồi sau 1 tuần điều trị. Cam kết an toàn, hiệu quả và không cần nghỉ dưỡng. Đây cũng là đăc điểm vượt bậc và nổi trội của công nghệ làm đẹp bằng chỉ mang tên Ultra V Lift.

Tạo gương mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift thế hệ 2 - 2

Giáo sư KWON HAN JIN trao bằng chứng nhận cho SHU SPA CLINIC

Tạo gương mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift thế hệ 2 - 3

Tạo gương mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift thế hệ 2 - 4

Vừa qua, SHU SPA CLINIC phối hợp cùng công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp (CSTĐ) - đơn vị độc quyền trong việc nhận chuyển giao công nghệ chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu dòng chỉ Ultra V Lift thế hệ 2:

- Dòng Ultra V Double Twist: 2 sợi chỉ xoắn lại với nhau trong một đầu kim giải quyết vấn đề chảy xệ đối với trường hợp bệnh nhân lão hóa cấp độ 2. Với công nghệ Ultra V Lift thế hệ 2 này sẽ có đến 2 sợi chỉ được kết dính trong 1 đầu mũi kim. Tác dụng dường như gấp đôi so với dòng chỉ Ultra V Lift thế hệ 1.

- Dòng Ultra V Cog: dòng chỉ có gai giúp cải thiện da chảy xệ của bệnh nhân lớn tuổi. Thậm chí trên 70 vẫn có thể điều trị được.

Hai dòng chỉ mới này hứa hẹn đảm bảo kết quả tốt hơn cho bệnh nhân lớn tuổi và độ chảy xệ cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SHU SPA CLINIC
8 Lưu Văn Lang, P. Bến Thành , Q.1, TPHCM.
Hotline: 0943 178 188 – 0989 506 506

Website về chỉ UltraV Lift:   www.ultravlift.vn /  www.shuspa.vn

Hỗ trợ: hotro@ipretty.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top