Monday, 21-01-2019
Tin mới
You are here: Home » Sức khỏe » Tại sao tảo Spirulina Gold Plus giúp tăng cân an toàn?

Tại sao tảo Spirulina Gold Plus giúp tăng cân an toàn?

Tảo Spirulina Gold Plus là sản phẩm được nhiều người lựa chọn khi muốn tăng cân. Vậy tại sao tảo Spirulina Gold Plus giúp tăng cân an toàn và hiệu quả?

>>> Đọc thêm:

Tảo Spirulina Gold Plus là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn tăng cân an toàn vì những lí do sau:

Tảo Spirulina Gold Plus mang giá trị dinh dưỡng cao

tảo mặt trời Spirulina Gold Plus mang giá trị dinh dưỡng lớn

Tảo Spirulina Gold Plus chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu

Tảo mặt trời tăng cân có hàm lượng kẽm  rất cao. Mà kẽm là thành phần có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người, mà theo thống kê có 80% dân số Việt Nam bị thiếu.  Kẽm là chất có tác dụng tăng cường khả năng chuyển hóa và hấp thu chất dinh dưỡng giúp người gầy ăn ngon miệng, mà ăn ngon miệng và hấp thu tốt là 2 yếu tố cơ bản để cân nặng của bạn có thể tăng lên.

Chính vì vậy, tảo mặt trời Spirulina Gold Plus giúp tăng cân hiệu quả, an toàn và bền vững cho người gầy. Nó an toàn cho mọi lứa tuổi. Khi bạn sử dụng tảo mặt trời tăng cân bạn sẽ bổ sung vitamin C tự nhiên cho cơ thể  giúp bạn hạn chế những vấn đề bạn gặp phải về hệ tiêu hóa như đau dạy dày, viêm đại tràng, đầy bụng, khó tiêu…

Tảo Spirulina Gold Plus giúp bạn tăng cân một cách hoàn toàn tự nhiên

- Tảo mặt trời tăng cân cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng thiết yếu, dồi dào và đầy đủ để đảm bảo bạn có đủ chất dinh dưỡng để có thể tăng cân một cách tự nhiên, từ từ mà không tăng cân đột ngột mà lại tích nhiều mỡ thừa nhừ một vài loại thuốc tăng cân trên thị trường.

- Tảo Spirulina Gold Plus giúp bạn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng để bạn có thể hấp thụ hết chất dinh dưỡng từ các bữa ăn một cách tối đa nhất để cơ thể đủ năng lượng cho các hoạt động mới có thể tăng cân được.

Tảo Spirulina Gold Plus giúp tăng cân an toàn và bền vững

Tảo Spirulina Gold Plus giúp tăng cân an toàn

Tảo mặt trời tăng cân không phải là thuốc, mà đây là thực phẩm tự nhiên hỗ trợ tăng cân nên việc tăng cân sẽ diễn ra một cách từ từ, chúng ta sẽ cảm nhận được sau 3-6 tháng sử dụng, sức khỏe được cải thiện và cân nặng chuẩn cho bạn vóc dáng cân đối nhất mà không lo bị béo phì hay tác dụng phụ của việc tăng cân.

- Ngoài tác dụng tăng cân thì tảo Spirulina Gold Plus còn có công dụng giúp thanh lọc cơ thể, tẩy độc và phòng chống các  bệnh tật khác nữa giúp bạn có sức khỏe tốt nhất.

Cách dùng tảo Spirulina Gold Plus hiệu quả

Giai đoạn 1:

Sử dụng 2 lọ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus để tăng cân trong vòng 2 tháng đầu góp phần thanh lọc, tẩy độc cơ thể, bồi bổ dưỡng chất cho cơ thể.

Ngày uống 3 lần sau bữa ăn chính, mỗi lần 6 viên tảo. Ngày đầu tiên, bạn chỉ uống 2 viên sau đó tăng dần ở những ngày tiếp theo mỗi lần một viên cho đến khi đạt 6 viên/ 1 lần.

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

Click xem sản phẩm: Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus  tăng cân an toàn

Giai đoạn 2:

Trong 2 tháng tiếp theo, bạn uống tảo Spirulina Gold Plus nhằm mục đích tăng cường dưỡng chất cho cơ thể để tăng cân nhanh.

Ngày bạn uống 12 viên tảo, chia làm hai lần và uống sau bữa ăn.

Tảo Spirulina Gold Plus giúp tăng cân mà không tích nước bạn sẽ không bị sụt cần sau khi ngừng sử dụng. Nhưng dùng tảo mặt trời tăng cân thì bạn cần phải dùng một cách kiên trì thì mới có kết quả và bạn sẽ hài lòng với kết quả mình đạt được.

*** Lưu ý: Sản phẩm là thực phẩm hỗ trợ không phải thuốc tăng cân

>>> Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top