Sunday, 20-05-2018
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự » Sững sờ khi biết chồng có con riêng

Sững sờ khi biết chồng có con riêng

Cách đây 2 ngày, chúng tôi còn tổ chức tiệc riêng dành cho hai người kỷ niệm 10 năm yêu nhau, vậy mà giờ đây trời đất như sụp đổ, tôi không tin vào mắt mình nữa.

Chúng tôi quen nhau từ khi là sinh viên, cùng nhau trải qua những khó khăn vất vả, có khi hai đứa ăn chung một cái bánh mỳ qua ngày nhưng vô cùng vui vẻ. Ra trường và cưới nhau, tuy nhà anh không thích tôi nhưng anh luôn đứng về phía tôi, dù bố mẹ anh có không hài lòng, khó chịu về tôi nhưng khi nào anh cũng bảo vệ tôi và không để tôi phải buồn về những chuyện mẹ chồng – nàng dâu. Anh bảo, nhà nào cũng có khúc mắc, đó là khúc mắc muôn đời. Tôi hạnh phúc vì điều ấy.

Đi làm về, anh cũng phụ giúp tôi việc nhà, không để tôi vất vả, thậm chí đến nhà vệ sinh anh cũng thay tôi dọn dẹp nếu như tuần này người giúp việc theo giờ không đến. Bạn bè đều ngưỡng mộ vì khi nào vợ chồng tôi cũng tình cảm, tôi cũng thấy hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống của mình.

Mới tối qua thôi anh còn nói với tôi anh đi công tác, anh gọi điện thoại về hỏi xem mẹ con tôi ăn cơm chưa? Anh còn nói rất nhớ tôi và không muốn đi chơi cùng mọi người nên anh về khách sạn gọi điện cho tôi.

Chồng vắng nhà, tôi rủ con bạn thân đi cafe, cũng là mới khám phá ra một quán có không gian và đồ chơi cho bé nên hai đứa mới yên tâm bê con đi buổi tối. Quán đó nằm trong ngõ nên yên tĩnh, lượng người qua lại cũng không đông nên hai đứa cho con chơi đồ của quán và ra cửa sổ ngồi, gọi thêm đứa bạn thời đại học.

Ở đó có tường vẽ tranh hình tên quán luôn nên mấy đứa rủ nhau chụp ảnh và gửi vào điện thoại cho anh xem. Vừa xem xong, anh gọi lại luôn và hỏi đi hỏi lại, hai mẹ con đang ở đâu? Tôi đọc tên quán, lập tức thấy giọng anh thay đổi. Như có linh cảm, tôi chạy ngay xuống dưới nhà thì thấy anh đang dắt xe từ trong nhà kế bên đi ra một cách vội vã.

Trời đất như sụp đổ dưới chân tôi. Hỏi chủ quán thì họ nói họ mới về đây thuê nhưng hai vợ chồng nhà kế bên còn có một cô con gái 2 tuổi. Thì ra anh thường tranh thủ về đây buổi trưa hoặc chiều sau khi tan làm rồi mới về nhà.

Từ hôm biết được sự thật về chồng, tôi không thể ngủ được, mặt nổi đầy mụn vì suy nghĩ. Có hôm tôi đã uống thật say cho quên đi mà sao hình ảnh anh cùng người phụ nữ khác lại còn có con cứ ám ảnh tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top