Monday, 21-01-2019
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự » Sống trong ân hận vì lỡ lên giường với "gái"

Sống trong ân hận vì lỡ lên giường với "gái"

Tôi đang phải trải qua những ngày sống trong đau khổ, giằng xé lương tâm. Nguyên nhân cũng bởi do một phút không thể kìm được dục vọng bản thân nên tôi đã ngoại tình, phản bội vợ.

Tôi năm nay 29 tuổi đã kết hôn được 4 năm. Vợ chồng tôi có với nhau một con gái hơn 2 tuổi. Trước khi làm đám cưới chúng tôi cũng có một quãng thời gian yêu nhau dài hơn hai năm.

Sống trong ân hận vì lỡ lên giường với gái 1

Chính vì vậy mà kể từ khi cưới đến nay chúng tôi sống với nhau khá hòa thuận hạnh phúc. Cho dù cuộc sống vợ chồng mâm bát có lúc xô nghiêng nhưng chưa bao giờ vượt quá giới hạn cho phép.

Sau những lần giận dỗi ấy chúng tôi nhanh chóng làm lành và rồi cảm thấy hiểu nhau nhiều hơn, cần nhau hơn và yêu thương nhau nhiều hơn. Đặc biệt khi con gái tôi chào đời niềm hạnh phúc ấy được nhân lên gấp bội.

Cuộc sống cứ ngỡg rằng sẽ trôi đi trong êm đềm. Tôi chẳng bao giờ dám nghĩ mình sẽ ngoại tình, phản bội vợ con. Nhưng thực tế thì lại diễn ra khác, tôi đã mắc sai lầm, phản bội vợ cho dù đó chỉ là lần bản năng tình dục trỗi dậy duy nhất.

Cách đây hai tháng tôi có chuyến công tác miền Trung để phát triển thị trường. Cùng đi với tôi còn có một anh bạn đồng nghiệp nữa, khi đến nơi sau khi đã nhận phòng tắm giặt, nghỉ ngơi một chút chúng tôi bắt đầu đi ăn.

Trong lúc dùng bữa chúng tôi có uống một chút rượu. Khi cảm giác con người ta lâng lâng trong hơi men, anh bạn đồng nghiệp của tỗi đã rủ tôi đi “khám phá” vùng đất mới.

Cụ thể là anh ta rủ tôi đi tìm cave để thay đổi không khí. Bình thường như mọi khi thì tôi sẽ mắng anh ta một cách thậm tệ, nhưng không hiểu sao hôm đó tôi lại đồng ý. Vậy là chúng tôi lên kế hoạch tìm hàng, được anh lễ tân khách sạn dẫn mối nên chúng tôi nhanh chóng tìm được 2 em ưng ý.

Phải nói rằng đó là lần đầu tiên tôi làm chuyện đó với một cô gái không phải là vợ mình. Cảm giác đê mê, sung sướng đến tột cùng, thứ mà chưa bao giờ tôi có được khi quan hệ với vợ. Sau lần ân ái mặn nồng với gái làng chơi, mặc dù tôi đã chủ động dùng bao cao su để tự bảo vệ mình, vậy mà khi về đến nhà mỗi khi ngắm nhìn vợ, tôi lại có cảm giác bất an, day dứt. Lo sợ mình sẽ bị lây bệnh tình dục từ cô gái bán hoa kia. Mỗi khi ân ái với vợ tôi lại bị ám ảnh mình đang làm tình với cô cave đó nữa.

Từ đó tôi lại càng lo sợ chuyện mình tình một đêm với cave bị bại lộ thì gia đình tôi sẽ tan nát mất. Chuyện mà vỡ lở thì tôi không biết phải ăn nói, giải thích với vợ mình như thế nào nữa.

Một ý nghĩ thoáng qua trong đầu tôi đó là sẽ đầu thú với vợ mình để mong cô ấy tha thứ. Nhưng trong thâm tâm lại lo sợ rằng cô ấy sẽ khinh bỉ mình, rồi rời bỏ tôi mà ra đi. Lúc đó tôi sẽ mất hạnh phúc gia đình, vợ tôi còn ghê tởm tôi nữa. Tôi không biết mình phải làm gì lúc này để có thể vượt qua nỗi ám ảnh này?

Theo Phụ Nữ TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top