Monday, 18-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự » Sống 7 năm mới biết mình là vợ bé

Sống 7 năm mới biết mình là vợ bé

Sống 7 năm mới biết mình là vợ bé 1

Nói đến đây, tôi nghĩ mình quá ngu ngốc. Mọi chuyện bị phát hiện thì người vợ lớn cũng tìm đến gặp tôi, ép buộc tôi phải từ bỏ gia đình bé nhỏ và trả lại chồng cho chị ta. Thật sự không còn gì đau đớn bằng. Anh đã lừa gạt tôi bao năm qua. Anh sống ở nước ngoài, cách mấy tháng anh về Việt Nam thăm tôi. Ở bên đó, anh đã sống với người vợ bao nhiêu năm và lừa dối tôi bấy nhiêu năm.

Sống với anh ta 7 năm, giờ tôi mới hiểu lý do vì sao anh ta không cho tôi có con. Vì thật ra, anh ta không cần tôi, không cần con và không cần cái gia đình bé nhỏ này. Anh ta về Việt Nam mục đích chỉ là ăn chơi qua đường với tôi. Tôi giờ đang bế tắc và không biết phải làm gì khi gia đình bé nhỏ của mình có thể đổ vỡ.

Cha mẹ tôi vốn đã coi anh ta là người con rể tuyệt vời. Cho đến ngày tôi có visa qua Đức thì cũng là lúc anh ta lộ rõ nguyên hình là một tên Sở Khanh. Anh ta nói không muốn tôi qua bên đó vì sợ vợ của anh ta sẽ làm khó dễ cho anh ta. Giờ tôi biết phải làm gì? Tôi biết mình là người đến sau nhưng mọi chuyện đều do anh ta lừa gạt tôi. Giờ tôi chẳng còn gì, chồng không, con không, gia đình cũng không. Hãy cho tôi lời khuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top