Friday, 22-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » Phụ nữ đơn thân

Phụ nữ đơn thân

Bạn còn trẻ thế, xinh thế, lại năng động, giỏi giang, lo gì không tìm được một tình yêu đích thực! Bạn cũng mở lòng để đón chào cuộc sống mới – cuộc sống của một bà mẹ đơn thân.

Phụ nữ đơn thân - đường tình bít lối? 1 

Một mình nuôi dạy con cái, vừa bươn chải để tiến thân, lại vừa chống chọi với miệng lưỡi thế gian quả là những thử thách quá nặng nề. Lẽ ra, họ phải nhận được sự tôn trọng, nể nang hơn những phụ nữ sống dựa vào chồng, thậm chí bị chồng bạo hành cũng không dám hé răng than thở chứ? Chỉ biết an ủi bạn rằng, chỉ cần mình biết mình và sống phải với mọi người là tốt hơn khối người rồi, cớ gì phải bận tâm vì những nếp nghĩ đã hằn sâu trong tiềm thức mọi người như thế?

Bạn thề chốt chặt lòng mình từ đây, chẳng dám nghĩ tới đàn ông nữa. Một lần gãy gánh cùng những bẽ bàng trong những mối quan hệ ngắn ngủi tiếp theo khiến bạn quá chán ngán và thất vọng. Vẫn biết người tốt trong xã hội không thiếu, nhưng lẽ nào cơ hội tìm được một người đàn ông nghiêm túc với một bà mẹ đơn thân như bạn tôi lại khó thế sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top