Monday, 21-01-2019
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Phẫu thuật thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế tại Khơ Thị

Phẫu thuật thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế tại Khơ Thị

Sau 9 năm xây dựng và phát triển viện thẩm mỹ Khơ Thị đã đứng vững trên thị trường, với uy tín lớn và chất lượng hàng đầu. Từ khi thành lập cho đến nay, Khơ Thị luôn không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề, cập nhật các công nghệ mới và đặc biệt là việc phát triển chất lượng đội ngũ y bác sỹ vươn tầm quốc tế, với mong muốn tạo sự đột phá cho ngành thẩm mỹ nước nhà.

Liên kết quốc tế của viện thẩm mỹ Khơ Thị

Viện thẩm mỹ Khơ Thị đã thành công trong việc tạo mối liên kết bền chặt giữa Khơ Thị và các đại diện y khoa thẩm mỹ nổi tiếng khác trên toàn thế giới. Điển hình có thể kể đến Giáo sư Đặng Hồng Quân – viện trưởng viện giáo dục và đào tạo thẩm mỹ FMH (Hongkong), Giáo sư Tôn Hộc Mai – viện Hoàng gia thẩm mỹ Hongkong và là phó viện trưởng viện giáo dục và đào tạo thẩm mỹ FMH (Hongkong), Tiến sỹ Park Dong Suk – Bệnh viện Catholic University of Korea (Hàn Quốc), Thạc sỹ bác sỹ Chirido Ozawa – Viện Jikei University School of Medicine Hospital (Nhật Bản)…

Phẫu thuật thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế tại Khơ Thị - 1

GS Đặng Hồng Quân trực tiếp thực hiện phẫu thuật tại Khơ Thị

Các chuyên gia – bác sỹ quốc tế trực tiếp làm việc tại Khơ Thị

Không chỉ liên kết với tính chất giao lưu công nghệ và cố vấn phẫu thuật thẩm mỹ, như cách mà các thẩm mỹ viện khác thường gây hiểu lầm đối với khách hàng. Viện thẩm mỹ Khơ Thị còn tạo điều kiện để các chuyên gia ngoại quốc trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngay tại Việt Nam. Hiện Khơ Thị đã liên kết thành công với những vị Giáo sư, Tiến sĩ sau:

Bác sĩ Han Jing

Tiến sĩ Han Jing tốt nghiệp Đại học Y Khoa Trung quốc, ông là thành viên cấp cao Hiệp Hội Y Khoa Thẩm mỹ Thế Giới và đồng thời cũng là ủy viên của Hiệp Hội Y Khoa Thẩm Mỹ Hàn Quốc. Hiện ông đang đương nhiệm Viện trưởng Viện Thẩm Mỹ Paris tại Đài Loan.

Phẫu thuật thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế tại Khơ Thị - 2

Bác sĩ Kuang Cheng

Giáo sư Kuang Cheng hiện là thành viên cấp cao Hiệp hội Y khoa Châu Á-Thái Bình Dương, Hiệp hội y khoa thẩm mỹ thế giới, Phó chủ tịch của Hiệp hội Y khoa thẩm mỹ Trung Quốc, Hội viên Hội PTTM y khoa Hàn Quốc và cũng là Thành viên ban quản trị Viện PTTM BIO Hàn Quốc. Đương nhiệm Giảng viên Viện phẫu thuật thẩm mỹ thế giới (WAAPS).

Phẫu thuật thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế tại Khơ Thị - 3

Bác sỹ Chu Bin Nea

Giáo sư Đại học y khoa Đài Bắc, Thành viên Hiệp Hội Y Khoa Thế Giới và Hiệp Hội Y Khoa Đài Loan, đương nhiệm viện trưởng Bệnh viện You Mei (Đài Loan) kiêm Giảng viên viện phẫu thuật thẩm mỹ y khoa Đài Bắc.

Phẫu thuật thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế tại Khơ Thị - 4

Kế hoạch phát triển bền vững

Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị sẽ triển khai đồng bộ các chương trình nhằm phát triển mảng phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị. Trong đó, chúng tôi sẽ chú trọng xây dựng những mô hình phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp, với quy mô liên kết cả trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Khơ Thị sẽ thường xuyên tổ chức các buổi Hội đàm y khoa quốc tế, để các chuyên gia ngoại quốc có thể trực tiếp ứng dụng những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất và tiên tiến nhất ngay tại Việt Nam, với mức giá ưu đãi hơn, sự di chuyển thuận tiện hơn và hiệu quả làm đẹp cũng ưu việt hơn. Để mọi phụ nữ luôn tin vào vẻ đẹp của bản thân, từ sự duyên dáng bên trong lẫn nét cuốn hút bên ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top