Sunday, 17-02-2019
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Nữ sinh ‘tố’ hôn thầy mới được nhận bằng tốt nghiệp

Nữ sinh ‘tố’ hôn thầy mới được nhận bằng tốt nghiệp

Cư dân mạng tại huyện Linxia, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) xôn xao loan tin thầy giáo Zhang Runhua của trường trung học Tuqiao tại địa phương, ép các nữ sinh phải hôn lên má, hoặc để anh này hôn ở trước lớp. Nữ sinh nào không chịu hôn thì không được nhận bằng tốt nghiệp.

Bức ảnh được lan truyền trên mạng.

Các cư dân mạng còn tung lên internet hình ảnh các nữ sinh thay nhau lên bục giảng hôn thầy trước lớp, ảnh nào cũng cho thấy thầy Zhang Runhua cười tươi tắn khi được hôn.

Một cán bộ trong trường xác nhận người trong ảnh đúng là thầy Zhang Runhua. Đồng nghiệp của thầy Zhang Runhua cho biết, thầy là một giáo viên xuất sắc.

Phòng Giáo dục huyện Linxia đã đình chỉ công tác của thầy Zhang Runhua từ ngày 21/8 và cử đoàn điều tra về trường làm rõ vụ việc.