Monday, 25-05-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Nữ lễ tân nhà hàng bị tạt axit giữa đêm

Nữ lễ tân nhà hàng bị tạt axit giữa đêm

Ngày 22/8, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang điều trị cho chị Ngô Thị Thanh Châu (22 tuổi ở Quảng Nam) bị tạt axit diện tích 20% cơ thể. Chị Châu được người thân đưa đến trong tình trạng bị phỏng nặng vùng mặc, cổ, tay và ngực.

Theo lời kể của nạn nhân, chị là lễ tân một nhà hàng tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM và được một thanh niên tên khoảng 29 tuổi ở quê Thanh Hóa đem lòng yêu đơn phương. Nhiều lần nam thanh niên này tỏ tình nhưng chị Châu không đồng ý nên cả hai xảy ra mâu thuẫn.


Chị Châu bị phỏng khắp người.

Tháng 7/2013, anh ta cùng một nhóm thanh niên gồm 8 người chặn đường gây sự và chính nam thanh niên là người dùng dao bấm rạch mặt chị Châu. Khi công an địa phương xuất hiện thì nhóm người này bỏ chạy tán loạn, do vết thương không quá nặng nên chị không yêu cầu khởi tố.

Tối ngày 21/8, chị Châu được một người bạn chở về nhà trọ liền bị hai thanh niên chặn xe và tạt axit vào người chị. Người bạn đi cùng cũng bị phỏng nhẹ hiện đang được điều trị tại nhà.

Công an huyện Bình Chánh đã lập hồ sơ vụ án, lấy lời khai của nạn nhân và đang truy tìm hai thanh niên đã tạt axit chị Châu. Nạn nhân vụ tạt axit nghi ngờ người có liên quan đến vụ việc chính là nam thanh niên từng tỏ tình với chị. Sau khi bị tạt axit, anh ta liên tục chửi bới, nhục mạ chị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top