Friday, 22-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Những điều cần biết về nâng ngực

Những điều cần biết về nâng ngực

Khi phụ nữ không tự tin với bộ ngực của mình thì việc tìm đến với phẫu thuật nâng ngực đặt túi là phương pháp tối ưu nhất để có bộ ngực hấp dẫn và hoàn hảo. Ngày nay, các công nghệ làm đẹp phát triển rầm rộ, vòng 1 được nâng cấp bằng nhiều phương pháp khác nhau, tùy vào từng trường hợp của cá nhân để chọn lựa giải pháp nâng cấp đôi ngực sao cho đẹp tự nhiên nhất.

Đây là những vấn đề phụ nữ cần biết trước khi quyết định cải thiện đôi ngực của mình:

Nâng ngực không cho con bú được không?

Sau phẫu thuật đặt túi ngực, các bạn hoàn toàn có thể mang thai, sanh con và cho con bú bình thường, nhưng để tránh chảy xệ, bạn phải mặc áo nâng ngực từ tháng thứ 3 của thai kỳ.

Có thể nâng ngực mà không cần phẫu thuật không?

Hiện nay, phẫu thuật đặt túi ngực không phải là giải pháp duy nhất. Ở những bệnh viện hiện đại, có bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ như bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đang áp dụng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật là nâng ngực không dùng túi.

Những điều cần biết về nâng ngực - 1

Nâng ngực không dùng túi có những ưu điểm vượt trội nào so với đặt túi ngực?

Nâng ngực không dùng túi là 1 kỹ thuật tân tiến nhất, được áp dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Bởi đây là giải pháp nâng ngực bằng mỡ nguyên bào sạch, chất lượng cao từ chính cơ thể mình. Phương pháp này có được những ưu điểm sau:

- Không bị cảm giác như mang vật lạ trong người

- Hoàn toàn không có sẹo, không mất cảm giác

- Không gây ra bất kỳ phản ứng đào thải nào vì là mỡ tự thân từ chính cơ thể

- Chỉ cần thực hiện 1 lần, kết quả duy trì 10 năm. Không cần nghỉ dưỡng, an toàn vì đây chính là mô mỡ của cơ thể bạn.

- Chỉ 1 lần thực hiện đạt 3 kết quả: vừa tạo dáng cơ thể thon gọn (nhờ hút mỡ thừa để tạo mô mỡ nguyên bào); vừa có vòng 1, vòng 3 đẹp tự nhiên; vừa trẻ hóa làn da, làm đầy khuôn mặt trẻ trung không còn nếp nhăn.

Nâng ngực bằng mỡ chất lượng cao có khác gì với những quảng cáo nâng ngực bằng mỡ thông thường không?

Đây là sự khác biệt rất lớn trong công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, được xem là nơi đầu tiên và duy nhất nhận được sự chuyển giao trực tiếp 1 hệ thống khép kín quy trình lấy mỡ và tạo mỡ tinh khiết chất lượng cao để dùng nâng ngực. Bởi, trước đây, mỡ sau khi lấy ra khỏi cơ thể, chỉ qua thủ tục quay li tâm đơn giản rồi dùng nâng ngực. Nhưng với kỹ thuật hiện đại nhất mà bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang có thì mỡ sau khi hút ra sẽ được đưa vào hệ thống công nghệ cao để chiết tách, phân lập loại bỏ tạp chất, tạo ra mô mỡ nguyên bào sạch, tốt, chất lượng cao. Sau đó, mỡ tinh khiết được đưa vào lồng ấp để tạo môi trường nuôi sống mỡ. Nhờ đó ngực sau khi cấy bằng mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, có thể duy trì 10 năm.

Những điều cần biết về nâng ngực - 2

Nâng ngực bằng mỡ tinh khiết tự thân, không dùng túi

Mách bạn:

Có thể nói, nâng ngực là quyết định lớn trong cuộc đời người phụ nữ, nên bạn cần chọn lựa những bệnh viện thẩm mỹ lớn có kinh nghiệm, chuyên môn và công nghệ cao để đem đến cho bạn một đôi ngực tròn trịa, mềm mại, đẹp tự nhiên như chính ngực thật của mình. Đặc biệt, nâng ngực cần phải thực hiện trong quy trình khép kín vô trùng tuyệt đối. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn đến tư vấn miễn phí trước khi đưa ra quyết định cải thiện vòng 1.

Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu

(Đối diện Cửa Bắc Chợ Bến Thành)

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM.

Điện thoại: (08) 38 274 530 – (08) 38 241 285

Hotline: 0902 400 269 – 0906 82 70 70

Wedsite: www.benhvienthammyaau.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top