Thursday, 22-03-2018
Tin mới
You are here: Home » Uncategorized » Những công dụng của hồng sâm đối với cơ thể con người

Những công dụng của hồng sâm đối với cơ thể con người

Nhân Sâm không phải là thuốc, nhân sâm được biết đến như một loại thảo dược, tinh hoa của trời đất có cách đây hàng ngàn năm về trước. Hơn nữa, Nhân Sâm còn có công dụng cực kỳ to lớn đối với con người. Các nhà khoa học phương tây nói rằng, Châu Á thật may mắn khi được thiên nhiên ban cho một khí hậu thật tuyệt vời nơi mà Nhân Sâm có thể phát triển một cách tốt nhất.

Hồng Sâm là một loại thảo dược được chế biến từ nhân sâm tươi. Ban đầu nhân sâm tươi được rửa sạch, đen hấp chín khô cho tới khi trong nhân sâm chỉ còn lại dưới 14% là nước, ruột Hồng Sâm có màu hồng. Quá trình biến nhân sâm thành hồng sâm sẽ giúp hồng sâm có thêm những chất bổ dưỡng hơn nhân sâm.

Vậy công dụng của hồng sâm đối với cơ thể con người là gì?

Dưới đây sẽ là những công dụng của hồng  sâm đối với cư thể con người:

Công dụng của hồng sâm đối với người bị tiểu đường:

cong-dung-cua-hong-sam- voi-nguoi-benh-tieu-duongCông dụng của hồng sâm đối với người bệnh tiểu đường

Hồng Sâm có khả năng kích thích cơ thể giải phòng insulin, có tác dụng làm giảm các triệu chứng chóng mặt, đau ngực, đặc biệt là làm giảm đường huyết trong cơ thể.

Công dụng của hồng sâm đối với người bị ung thư:

Trong hồng sâm có các thành phần ginsenisides nhưng Rg3, Rh2 có tác dụng khống chế,  ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển, tăng cường hệ miễn dịch, nâng ca khả năng chống lại các khối U của cơ thể. Giúp giáp các tác dụng phụ do quá trình hóa, xạ trị gây ra.

Công dụng của hông sâm đối với gan 

cong-dung-cua-hong-sam-giup-bao-ve-ganCông dụng của hồng sâm giúp bảo vệ gan

Gan thường bị  phá hủy bỏi các chất độc hại như tetrachloride carbon và phenacetin. Hồng sâm có công dụng làm giảm tổn thương và hoại tử tế bế được gây ra bỏi các chất độc hại trên. Ngoài ra Hồng Sân còn phòng chống các bệnh liên quan tới gan như suy gan, viêm gan …

Công dụng của hồng với đối với khả năng sinh dục của nam

cong-dung-cua-hong-sam-giup-tang-kha-nang-sinh-duc

Công dụng của hông sâm giúp tăng khả năng sinh dục

Giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh giúp các chị em phụ nữ có một cuộc sống tình dục tuyệt vời hơn. Ngoài ra nó còn giúp nam giới cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, cải thiện sự ham muốn, thơi gian ân ái được lâu hơn.

Công dụng của Hồng Sâm đối với bệnh loãng xương

Hồng Sâm được xem là loài thảo dược chưa rất nhiều khoáng chất, các vitamin và 18 loại axit amin cần thiết cho cơ thể chống lại các bênh loãng xương

NOTE: Không phải loại hồng sâm nào cũng có công dụng như nhau, tùy vào cách chế biến, tùy vào suất sứ của nhân sâm tươi mà nó có những công dụng nhất định.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top