Tuesday, 18-06-2019
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Những cặp đôi có duyên nhưng không có phận của Cbiz

Những cặp đôi có duyên nhưng không có phận của Cbiz

Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc

Đã có không ít những người phụ nữ đi qua cuộc đời của tài tử điển trai Lương Triều Vỹ, tuy nhiên nhắc đến người phụ nữ có ảnh hưởng nhất nhiều người vẫn không thể bỏ qua cái tên Trương Mạn Ngọc. Triều Vỹ và Mạn Ngọc bắt đầu “phim giả tình thật” sau lần hợp tác trong bộ phim Tân trác sư huynh.

Tuy nhiên, khi đó bên Triều Vỹ đã vấn vương một bóng hồng khiến anh không có cơ hội tiến xa hơn nữa với Mạn Ngọc. Sau đó không lâu, Triều Vỹ đã dứt khoát cưới Lưu Gia Linh, gác lại một chuyện tình giấu kín.

Còn về phía mình, sau cú sốc tình cảm với Triều Vỹ, dường như Mạn Ngọc đã không mở lòng mình lại được nữa. Đến nay mặc dù đã gần 50 tuổi nhưng Mạn Ngọc vẫn chưa cảm thấy một bờ vai nào đủ tin tưởng để yên tâm dựa vào.

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu MinhAnh chàng điển trai Huỳnh Hiểu Minh đã từng có một thời yêu thầm cô cách cách Triệu Vy, tuy nhiên đến khi tình cảm chín muồi thì lại xuất hiện tin đồn tình cảm giữa Én nhỏ và anh bạn thân Trần Khôn, vì vậy Hiểu Minh đành chôn giấu tình cảm của mình trong lòng. Trong một buổi giới thiệu phim gần đây, Huỳnh Hiểu Minh mạnh dạn, thật thà chia sẻ rằng anh đã rung động trước Triệu Vy ngay từ lần đầu gặp mặt: “Được nhìn thấy người con gái tôi yêu, có chết cũng đáng!”.

Lý Tương và Hà CảnhCùng là những MC giải trí hàng đầu của Trung Quốc, nhưng ít ai biết được Hà Cảnh đã từng một thời dành tình cảm đặc biệt cho “tiền bối” Lý Tương. Khi anh vừa mới “chân ướt chân ráo” bước vào đài truyền hình Hồ Nam, mọi thứ vẫn còn hoàn toàn mới mẻ và bỡ ngỡ, Lý Tương đã ở bên ủng hộ và giúp đỡ Hà Cảnh trong mỗi chương trình anh lên sóng, dần dần cái tên Lý Tương – Hà Cảnh đã trở thành một cặp đôi vàng của làng MC.

Tuy nhiên, có lẽ cũng vì quá quen thuộc, hợp tác kết hợp với nhau quá nhiều như thế nên tình cảm của cặp đôi ăn ý này cuối cùng cũng không đi được đến cuối như nhiều khán giả mong đợi.

Dương Mịch và Phùng Thiệu PhongTin đồn phim giả tình thật giữa Dương Mịch và Thiệu Phong bắt đầu rộ lên sau khi cặp đôi này phối hợp quá ăn ý trong bộ phim Cung tỏa tâm ngọc. Hai người không ngại ngần có những cử chỉ thân mật nới công cộng, cùng nhau chụp không ít những bộ ảnh vô cùng tình cảm. Thậm chí, Phùng Thiệu Phong còn công khai trước báo giới rằng anh đang si mê Dương Mịch. Tuy nhiên, cuối cùng cặp trai tài gái sắc này cũng không đến được với nhau khi cuối năm 2011, Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức trở thành một đôi, dập tắt hy vọng của anh chàng Thiệu Phong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top