Tuesday, 26-05-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Nghi phạm hiếp dâm khao bà sau khi phạm tội

Nghi phạm hiếp dâm khao bà sau khi phạm tội

 

Dư luận Ấn Độ dậy sóng sau khi năm gã đàn ông hiếp dâm một nữ phóng viên ảnh gần một nhà máy dệt bỏ hoang ở thành phố Mumbai. Cảnh sát đã bắt hai nghi phạm, Chand Abdul Sattar và Vijay Jadhav. Nghi phạm Chand Abdul Sattar sống cùng bà ngoại ở khu Dhobi Ghat, gần nhà máy dệt bỏ hoang, Hindustan Times đưa tin.

Khi trò chuyện với các phóng viên, Sarnabai, bà ngoại của Chand, kể rằng Chand có hai anh và hai chị ruột. Cha, mẹ gã đã chết từ khi 5 đứa con còn rất nhỏ. Bà đã nuôi chúng bằng nghề bán rau ở một chợ gần nhà. Chand chỉ học tới lớp 9 rồi bỏ. Sau đó gã chỉ giao du với những kẻ xấu. Kaseem là tên của một trong gã xấu ấy.

“Tôi luôn khuyên Chand tránh xa Kaseem. Vì Kaseem mà Chand mới phạm tội ác này”, Sarnabai nhận định.

Cảnh sát áp giải Vijay Jadhav, một trong những nghi phạm hiếp dâm nữ phóng viên ảnh tại Mumbai hôm 22/8. Ảnh: Reuters.

Sau những lời cảnh báo của bà Sarnabai, gã Kaseem không tới nhà Chand nữa, nhưng chúng thường xuyên liên lạc với nhau bằng điện thoại và vẫn đi với  nhau ở bên ngoài. 

Hôm 22/8, Chand rời khỏi nhà vào khoảng 5h30 sau khi nhận cuộc gọi điện thoại từ Kaseem. 

“Nó về nhà vào khoảng 22h và mua khá nhiều pav bhaji (một loại thức ăn nhanh khá phổ biến ở Mumbai). Chúng tôi ăn rồi ngủ”, bà hồi tưởng.

Những người hàng xóm kể rằng Chand, Kaseem và lũ bạn của chúng thường xuyên phạm pháp. Một đứa bé trai 10 tuổi thường xuyên bám theo đám này. Chúng thường sai thằng bé mang rượu và những thứ gây nghiện để chúng sử dụng.

“Thằng Chand làm những công việc kỳ quái để kiếm tiền”, một người dân địa phương kể.

 

Sarnabai kiếm sống bằng nghề bán rau ở một chợ gần nhà. Bà lo ngại rằng hành động thú tính của Chand có thể khiến bà mất kế sinh nhai.

“Đương nhiên Chand sẽ phải trả giá cho tội lỗi của nó. Nhưng điều to lo lắng là: Liệu mọi người sẽ để tôi tiếp tục bán rau ngoài chợ hay không?”, bà nói.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top