Tuesday, 22-05-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Nâng mũi S – line Hàn Quốc giảm giá 40%

Nâng mũi S – line Hàn Quốc giảm giá 40%

Nữ diễn viên và người mẫu Min Hyo Rin với chiếc mũi, thẳng, nhỏ và gọn, cô được mệnh danh là chiếc mũi được thèm muốn nhất Hàn Quốc. Để sở hữu chiếc mũi hoàn hảo như vậy cô không ngại thừa nhận mình đã phải nhờ đến công nghệ nâng mũi S – Line. Đây cũng là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, mà hàng triệu các diễn viên nổi tiếng các cô gái xinh đẹp tại xứ sở mặt trời mọc này đang áp dụng.

Trước kia, nâng mũi chỉ đơn giản là đặt chất liệu giúp chiếc mũi cao hơn, trong khi cấu tạo mũi của Châu Á thường tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng do vậy một chiếc mũi sau khi phẫu thuật xong  thường kém tự nhiên và không hài hoà với khuôn mặt.

 Khắc phục nhược điểm công nghệ cũ, nâng mũi S – Line giúp chỉnh sửa tổng thể chiếc mũi: thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, xử lý độ gồ ghề mang đến một chiếc mũi tự nhiên, thanh thoát hài hoà với khuôn mặt phụ nữ Á Đông, đầu mũi không bị đỏ, không bị bóng và không lộ sống mũi.

Nâng mũi S – line Hàn Quốc giảm giá 40% - 1

Nhờ có nâng mũi bằng công nghệ S – Line khuôn mặt của Min Hyo Rin cũng trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn

Nâng mũi bằng công nghệ S – Line được phụ nữ Hàn Quốc yêu thích không chỉ bởi hiệu quả thẩm mỹ cao mà trên hết là tính an toàn. Với thành phần chính là sụn van tim nhân tạo, nó gần giống với Calcium Hydroxylapatie – hợp chất tìm thấy trong răng và xương nên hoàn toàn thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng như vật liệu độn khác, mang đến giá trị sử dụng vĩnh viễn.

Trước khi tiến hành nâng mũi công nghệ S – Line tại Thẩm mỹ Xuân Hương bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn kiểu dáng, chất liệu sao cho phù hợp với khuôn mặt từng người.

Các Bác sĩ thẩm mỹ tại Xuân Hương cho rằng một chiếc mũi đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ phải có được yếu tố sau: Phải tạo được nét cong chữ S kéo dài từ trán cho đến chân mũi, sống mũi cao, thẳng. Hai cánh mũi cân xứng, chân mũi và đầu mũi có độ nghiêng hài hoà phù hợp dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng cũng phải mang đến cảm giác tự nhiên.

Nâng mũi S – line Hàn Quốc giảm giá 40% - 2

Thực hiện nâng mũi  S – Line tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm

Thời gian tiến hành nâng mũi S – Line diễn ra từ 40 đến 60 phút. Sau 1 tuần bạn đã trở lại bình thường, tạm biệt chiếc mũi xấu xí ngày xưa, thay vào đó là hình dáng chiếc mũi mới thanh tú tạo điểm nhấn đáng yêu trên khuôn mặt.

Chi phí cho một liều phẫu thuật nâng mũi S – Line tại Xuân Hương là 20 triệu, tuy nhiên khi bạn thực hiện điều trị vào 2 ngày vàng thứ 7 và chủ nhật thực hiện bằng thẻ ngân hàng bạn sẽ được giảm 40%, chỉ còn 12 triệu.

Để biết được tư vấn triệt lông miễn phí liên hệ:

Công ty cổ phần thẩm mỹ Xuân Hương

 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

221C Khâm Thiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 043.9413333 – 0913. 522. 749

Website: vienthammy.org – vienthammy.com.vn

Hotmail: thammyvienxuanhuong@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thammyvienxuanhuong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top