Saturday, 23-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Nâng mũi S-line, căng da 4D bằng chỉ Misko & Misju

Nâng mũi S-line, căng da 4D bằng chỉ Misko & Misju

Cuối tháng 7 vừa qua, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã trở thành nơi đầu tiên ký kết hợp đồng chuyển giao bằng sáng chế khoa học về nâng cơ mặt 4D Hàn Quốc và nâng mũi S-line 4D Hàn Quốc bằng chỉ Misko Misju.

Nâng mũi S-line, căng da 4D bằng chỉ Misko  Misju - 1

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm trong ngành làm đẹp, với những công nghệ làm đẹp uy tín như nâng mũi Sline Hàn Quốc bằng sụn tự thân hay căng da, nâng cơ mặt bằng Thermage đầu Tip mới nhất 3.0 thì đây được xem là một sự kiện nổi bật cho sự phát triển không ngừng của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi đầu tiên tại Việt Nam thực hiện ký kết hợp đồng chuyển giao bằng sáng chế khoa học công nghệ nâng cơ mặt 4D Hàn Quốc, nâng mũi Sline 4D bằng chỉ Misju/ Misko

Nâng mũi S-line, căng da 4D bằng chỉ Misko  Misju - 2

Giáo sư Bác sĩ Boonrak Kajonklinmala (đứng thứ 2 từ phải qua) đến từ hãng Medikan (Hoa Kỳ) chuyển giao công nghệ Misko/ Misju cho Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Công nghệ căng da trẻ hóa gương mặt 4D, nâng mũi Sline 4D Hàn Quốc bằng chỉ Misju/ Misko là công trình được cấp bằng sáng chế khoa học của Mỹ và Hàn Quốc. Căng da mặt bằng chỉ là một ứng dụng thẩm mỹ không phẫu thuật nhằm chống lại tình trạng chảy xệ da do lão hóa, do trọng lực. Kỹ thuật này được ứng dụng và phát triển rộng rải ở Hàn quốc nhờ Tiến sĩ- Bác sĩ – Khoa học Lee Hee Young trong đó cốt lõi là sự cải tiến về cấu trúc chỉ có ngạnh lồi ra ngoài (hay còn gọi là khía chữ V) ăn vào thân cọng chỉ giúp cải thiện hiệu quả rõ ràng hơn và duy trì lâu dài hơn so với các loại chỉ thông thường khác.

Công nghệ chỉ Misko/ Misju này cũng là giải pháp mới nhất, hoàn hảo nhất mà các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc sử dụng để nâng mũi S-line 4D đẹp tự nhiên, không đỏ, không lộ sống; hay treo chân mày, treo mí mắt bị sụp mà không cần phẫu thuật. Misko là công nghệ thẩm mỹ mũi có chọn lọc. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc mũi khá hoàn hảo nhưng chỉ bị một số khuyết điểm thì Misko là sự lựa chọn tuyệt vời để khắc phục những nhược điểm đó mà không cần can thiệp đến toàn bộ mũi:

Nâng mũi S-line, căng da 4D bằng chỉ Misko  Misju - 3

Thẩm mỹ Mũi bằng chỉ Misko là công nghệ tạo hình dáng mũi 4D không phẫu thuật được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Với những kỹ thuật đơn giản, chỉ Misko giúp thu hẹp cánh mũi, tạo chop mũi tự nhiên, sống mũi cao phù hợp với khuôn mặt, sống mũi không bị cứng mất tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ Misko sẽ tạo cho bạn cảm giác tự tin thoải mái mà không lo bị va chạm làm lệch mũi hay gây ra những phản ứng đỏ hay sưng, không thấy sẹo.

Nâng mũi S-line, căng da 4D bằng chỉ Misko  Misju - 4

Chỉ Misju là công nghệ nâng cơ mặt xóa nhăn hàng đầu tại Hàn Quốc. Misju giúp xóa nhăn vùng trán, nâng chân mày đẹp tự nhiên mà không làm mất đường chân mày như những kỹ thuật khác, hay treo mí mắt sụp; xóa tan bọng mỡ mắt; kéo cơ đùn, chảy xệ hai bên má, rãnh múi; trẻ hóa vùng da cổ, tất cả đều thực hiện bằng chỉ Misju mà không để lại sẹo hay bất kỳ phản ứng phụ nào.

Nâng mũi S-line, căng da 4D bằng chỉ Misko  Misju - 5

Nâng mũi S-line, căng da 4D bằng chỉ Misko  Misju - 6

Misko/ Misju là những loại chỉ có gai đặc biệt, có khả năng tạo hình dánh mũi đẹp tự nhiên như mũi thật, hay khuôn mặt thon gọn trẻ 10 tuổi mà không cần phẫu thuật. Đặc biệt, công nghệ này chỉ được thực hiện với những bệnh viện uy tín có ký kết chuyển nhượng bằng sáng chế khoa học từ các Bác sĩ Hàn Quốc mà thôi.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

(Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành)

Đc: 32D Thủ Khoa Huân, F Bến Thành, Q 1, TPHCM

Điện thoại: (08) 38 274 530 – (08) 38 241 285

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269

Website: www.benhvienthammyaau.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top