Monday, 26-02-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn

Nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc – Bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực thẩm mỹ

Phương pháp Nâng mũi hàn quốc là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp thông thường. Kết quả của sửa mũi Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội mà phương pháp truyền thống không có được. Phương pháp này được thực hiện đầu tiên bởi các bác sĩ Hàn Quốc và Nhật Bản. Vì vậy được đặt tên là phương pháp Nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn - 1

Nếu phẫu thuật theo phương pháp thông thường, khi thời tiết lạnh mũi thường bóng, đỏ do da mũi bị nâng cao hoặc quá mỏng nên khả năng cung cấp máu bị hạn chế, cơ thể tự điều chỉnh bằng việc dãn mao mạch, tăng lưu lượng tuần hoàn (gây đỏ mũi) – phản xạ bảo vệ cơ thể chống lại giá rét. Đó là lý do trước đây, những người có nhu cầu chỉnh sửa mũi thường e ngại.

Nhược điểm này hoàn toàn có thể được khắc phục, nếu thực hiện phẫu thuật theo phương pháp Hàn Quốc. Phương pháp Sửa mũi Hàn Quốc khác các phương pháp thông thường ở chất liệu sử dụng độn trong phẫu thuật, tạo cho mũi đẹp tự nhiên, tránh được những nhược điểm như bóng, đỏ đầu mũi sau phẫu thuật… Bởi vì da mũi được tăng độ dày bằng chất liệu tự thân (cân mạc, mỡ…) che phủ vật liệu dùng nâng mũi. Ngoài ra còn làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như một phần của cơ thể, vì thế hình thức rất tự nhiên không thể phân biệt được mũi có can thiệp phẫu thuật hay không.

Yên tâm với công nghệ chuyển giao từ xứ Hàn

Không cần phải qua tận xứ Hàn, bạn vẫn có được một chiếc mũi xinh xắn như mong muốn với những thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam được chuyển giao kỹ thuật, công nghệ từ Hàn Quốc và do chính các bác sỹ Hàn Quốc đích thân thực hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Việt và thẩm mỹ viện Á Đông.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi gồm có ba phần: nâng cao sống mũi, thu nhỏ chóp mũi, thu nhỏ cánh mũi và kỹ thuật nạo Silicon mũi. Tùy theo hình dạng chiếc mũi của mỗi người mà bác sỹ sẽ có những tư vấn về phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Nếu bạn tự ti về chiếc mũi xẹp hoặc mũi có dáng thô, không đều, chóp mũi lớn, sống mũi thấp, lỗ mũi to, cánh mũi rộng của mình, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào kỹ thuật và kinh nghiệm các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Hàn Việt và Á Đông để có một chiếc mũi Hàn Quốc thật đẹp và tự nhiên. Các bác sỹ tại đây có thể phẫu thuật mũi cho mọi đối tượng, không phân biệt lứa tuổi. Đặc biệt Thẩm mỹ viện Hàn Việt và Thẩm mỹ viện Á Đông nhận sửa lại tất cả các trường hợp đã qua phẫu thuật mũi nhưng chưa hài lòng.

Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Hàn Việt và Thẩm mỹ viện Á Đông để được tư vấn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi miễn phí theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Á Đông

Nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn - 2

Địa chỉ: 39/2 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 3925 0400. Hotline: 0903 951 788

Email: xuandungvn@yahoo.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top