Saturday, 15-12-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Mỹ phẩm Biotherm đã có mặt tại ZALORA

Mỹ phẩm Biotherm đã có mặt tại ZALORA

Nước là điểm khởi đầu cho tất cả mọi sự sống. Ít ai biết được rằng, bên dưới những dòng nước sâu thẳm trên trái đất của chúng ta là hàng triệu những vi sinh vật, phiêu sinh vật nhiệt và các loại tảo vô cùng phong phú. Về mặt sinh học, cấu tạo và tính chất của chúng rất đặc biệt và có cấu trúc rất giống với làn da của con người. Cũng chính bởi vì vậy, chúng chứa đựng một khả năng tuyệt vời để tái tạo, phục hồi và bảo vệ làn da của chính chúng ta. Tiên phong trong quá trình nghiên cứu về da từ năm 1952 tại Pháp, Biotherm sử dụng những thành phần được phát hiện từ sâu trong lòng nước vào trong sản phẩm của mình để phát triển và hỗ trợ công dụng, tác động một cách tích cực nhất lên trên bề mặt da để đạt tới một vẻ đẹp khỏe mạnh rạng rỡ nhất đối với người phụ nữ.

Mỹ phẩm Biotherm đã có mặt tại ZALORA - 1

Ra đời từ năm 1985 sau dòng sản phẩm Biotherm dành cho phụ nữ, Biotherm Homme đứng vị trí hàng đầu về sản phẩm dưỡng da cho cánh đàn ông. Nhãn hiệu đã phá vỡ mọi rào cản và định kiến để sát cánh bên họ, giúp họ được chăm sóc bản thân một cách thoải mái nhất với một làn da đẹp. Cách hiểu thông sâu về đàn ông đã khiến Biotherm Homme trở thành một người bạn bên cạnh giúp đỡ họ thay đổi thói quen thường trực mà vẫn giữ được đúng nguyên bản sắc của mình.

Mỹ phẩm Biotherm đã có mặt tại ZALORA - 2

Gel chống nhờn T Pur No Shine

Mỹ phẩm Biotherm đã có mặt tại ZALORA - 3

Sữa rửa mặt chống nhờn T Pur No Shine

Mỹ phẩm Biotherm đã có mặt tại ZALORA - 4

Kem dưỡng ẩm Aquapower Oligo Thermal

Mỹ phẩm Biotherm đã có mặt tại ZALORA - 5

Nước cân bằng ẩm Aquapower Oligo

“Hãy sống với một bản lĩnh thật đàn ông” là thông điệp chính mà Biotherm Homme muốn gửi đến tất cả những người đàn ông trên thế giới. Rằng không có bất cứ điều gì ta không thể thực hiện được, rằng hãy vượt qua tầm kiểm soát của bạn để tận hưởng cảm giác phiêu lưu mạo hiểm, rằng hãy quyết định phong cách của bạn là gì.

Biotherm và Biotherm Homme mang đến hàng loạt các sản phẩm dưỡng da vô cùng phong phú, thích hợp cho từng độ tuổi để phục vụ những nhu cầu khác nhau cho cả hai phái. Sự hợp tác giữa Biotherm và ZALORA.VN – trang web bán hàng trực tuyến nổi tiếng toàn cầu chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 3/2012 với hơn 40.000 sản phẩm từ 500 thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, nhằm mục đích cung cấp cho tất cả những người tiêu dùng trên mọi miền đất nước sự tiện lợi, khả năng tiết kiệm thời gian và vô số các sự lựa chọn, thông tin bổ ích trong việc chăm sóc, dưỡng da với những sản phẩm đến từ Biotherm trên trang web ZALORA.VN . Đặc biệt hơn, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Biotherm, bạn sẽ được tặng ngay 2 bộ ba bước dưỡng da chống nhờn T-Pur và 1 dưỡng giảm stress da (chương trình diễn ra cho đến khi hết hàng quà tặng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top