Tuesday, 23-07-2019
Tin mới
You are here: Home » Thời trang » Mua “Sản phẩm giá 0 đồng” tại Baza Việt Nam

Mua “Sản phẩm giá 0 đồng” tại Baza Việt Nam

Hàng tuần, đa dạng các mặt hàng từ đồng hồ, túi xách, quần áo, dây lưng da, mắt kính,…của  Baza.vn ở các mức giá khác nhau lần lượt được chọn ra để đưa về giá 0đ.

Mua “Sản phẩm giá 0 đồng” tại Baza Việt Nam - 1

Người tham gia chương trình chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản để đăng ký thành viên của Baza.vn và dự đoán hai số cuối của kết quả xổ số kiến thiết miền Bắc ngày thứ 6 tuần đó là đã có cơ hội nhận được sản phẩm giá 0đ từ Baza.vn.

Hoạt động này nằm trong chiến dịch tăng cường gắn kết với người tiêu dùng online, khẳng định chất lượng sản phẩm mà Baza.vn cung cấp.

Chi tiết xem TẠI ĐÂY

Website bán lẻ trực tuyến Baza.vn ra đời cách đây 2 năm bởi một nhóm nghiên cứu sinh, du học sinh từ  Nhật Bản trở về nước với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng trên toàn quốc một địa chỉ mua sắm uy tín, thân thiện, tiện lợi và giá cả ưu đãi nhất. Đến nay, Baza.vn đã trở thành một cái tên khá quen thuộc với phần lớn người tiêu dùng online.

Mua “Sản phẩm giá 0 đồng” tại Baza Việt Nam - 2

Điểm đặc biệt tại Baza.vn là khách hàng không cần chuyển khoản hay trả trước bất kỳ khoản tiền nào trước khi nhận hàng. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm nào tại baza.vn chỉ cần bấm ĐẶT MUA và để lại số điện thoại liên lạc, nhân viên chăm sóc khách hàng của baza.vn sẽ gọi điện để tư vấn và xác nhận đơn hàng trước khi giao. Khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho người giao.

Quy định về chính sách bảo hành, chính sách đổi trả hàng tại Baza.vn cũng rất mở, khiến khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm như khi mua hàng online.

Ngoài ra, từ tháng 4 năm nay, Baza.vn đã triển khai thí điểm một Showroom tại Hà Nội. Nếu có thời gian mua sắm, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để chọn sản phẩm.

Mua “Sản phẩm giá 0 đồng” tại Baza Việt Nam - 3

Mua “Sản phẩm giá 0 đồng” tại Baza Việt Nam - 4

Website: http://baza.vn/

Showroom: A4- TT17, Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 04-33120620

Email: Support@baza.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top