Monday, 18-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Tin tức khác » Tin hot » Mua Sâm Hàn Quốc ở đâu để tránh mua phải hàng giả

Mua Sâm Hàn Quốc ở đâu để tránh mua phải hàng giả

Mua Sâm Hàn Quốc  ở đâu trong cái thời đại hàng giả tràn nan như hiện nay quả thật là một vấn đề rất khó có lời giải đáp !!!

Với sự phát triển của xã hội ngày nay thì con người ăn không phải chỉ để lo, uống không phải chỉ để giải khát. Mà thay vào đó ngươi ta có xu hướng chú trọng ăn, uống những thứ bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Sâm Hàn Quốc cũng là một loại sảm phẩm đáp ứng được đầy đủ những chất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe người dùng.Chính vì thế nhu cầu mua Sâm Hàn Quốc của con người ngày càng cao.

Vậy mua Sâm Hàn Quốc ở đâu? Mua Sâm Hàn Quốc ở đâu để tránh mua phải hàng giả?
Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết mua Sâm Hàn Quốc ở đâu để tránh mua phải hàng giả.

Thứ nhất: Nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc thì mua Sâm Hàn Quốc ở đâu?

Ở Hàn Quốc, Sâm được coi như 1 thứ đặc sản, nhưng Sâm Trung Quốc cũng được trộn lẫn Sâm Hàn Quốc xịn nhằm đánh lừa khách hàng. Chính vì thế khi khi bạn đi du lịch hàn quốc mà muốn mua Sâm Hàn Quốc xịn thì tốt nhất bạn lên nhờ sự trợ giúp của hướng dẫn viên hoặc những bạn bạn sứ đang trải nhiệm du lịch phượt ở gần đó. Thường thì những du khách đến những địa chỉ sau:

- Mua Sâm Hàn Quốc ở Chợ Namdae mun ở seoul

Sam-Han-Quoc-o-cho-Namdae munMua Sâm Hàn Quốc ở Chơ Namdae Mun

Đây là một khu chợ truyền không, bày bán rất nhiều các loại thảo dược. Chú ý các bạn không lên ham rẻ, rất dễ bị mua phải hàng Truông quốc kém chất lượng.

- Mua Sâm Hàn Quốc ở Chợ Gyeogdong Seoul

Sam-han-quoc-o-cho-Gyeogdong Mua Sâm Hàn Quốc ở Chơ Gyeogdong

Tương tự như chợ Namdaemun nhưng không bán nhiều thảo dược như ở Gyeogdong, đôi khi ở đây các bạn cũng có thể gặp được vài người bán hàng là Người Việt Nam giúp mình dễ trao đổi mua bán hơn.

- Mua Sâm Hàn Quốc ở Chợ Sâm Beon ở Busan

Sam-Han-Quoc-o-cho-Beonmua Sâm hàn quốc ở chợ beon

Ở đây, Sâm chính là mặt hàng duy nhất được bày bán. Vì ở đây chuyên bán Sâm nên hàng Trung Quốc cũng được trà trộn vào rất nhiều.

- Mua Sâm Hàn Quốc ở Chợ Sâm quốc tế Geumsan ở Chungnam

sam-han-quoc-o-trung-tam-GeumsanMua Sâm Hàn Quốc ở Chợ Sâm quốc tế Geumsan

Đây này nằm trông vùng trông nhân sâm có chất lượng tốt nhất Hàn Quốc, chính vì thế trong trợ luôn bày bán nhân sâm và các sản phẩm từ nhân sâm. Có lẽ, đây là nơi mà bạn chắc chắn bạn không mua phải nhân Sâm Trung Quốc

- Mua Sâm Hàn Quốc ở trung tâm Nhân sâm ganghwa ở Incheon

san-han-quoc-o-trung-tam-ganghwaMua Sâm Hàn Quốc ở trung tâm Nhân sâm ganghwa

Trung tâm này xây dựng chỉ để giới thiệu và bán các sản phẩm nhân sâm trên đảo, Sâm được giới thiệu và bày bán trong trung tâm được kiển tra rất nghiêm ngặt và đảm bảo với các bạn rằng Sâm trung Quốc không thể lọt được vào.
Ở Hàn Quốc có một tập đoàn chuyên về Sâm được thành lập năm 1899 có tên là Korea Ginen Corp. Tập đoàn này có một sản phẩm Sâm mang tên Cheong Kwan Jang (Sâm Chính Phủ). Cheong Kwan Jang là thương hiệu hống sâm đẳng cấp nhất thế giới, được văn phòng độc quyền chính phủ Chosun chính thức đưa vào năm 1940 để phân biệt các sản phẩn Nhân Sân sản xuất dưới sự kiểm soát của nhà nước. Vì vậy nếu bạn nào muốn không mua phải nhân Sâm Hàn Quốc giả thì hãy chủ ý chọn nhận sâm có nhãn mác tên thương hiệu “Cheong Kwan Jang” này.

Thứ hai: Nếu bạn ở Việt Nam thì mua Sâm Hàn Quốc ở đâu?

Ở Việt nam, mua Sân hàn Quốc ở đâu? Là một vấn đề rất khó để trả lời. Không như bên Hàn Quốc, dân họ rất có ý thức bảo vệ thương hiệu Sâm của mình. Khi họ bán Sâm cho khách hàng Sâm Hàn Quốc họ bảo là Sâm Hàn Quốc, Sâm trung quốc họ bảo là Sâm Trung Quốc, trách gây tiếng xấu cho thương hiệu Sâm Hàn Quốc của mình. Còn ở Việt Nam, họ bán hàng đơn thuần chỉ muốn mang lại lợi nhuận cho bản thân mình mà không cần quan tâm đến vấn đề thương hiệu.

cach-nhan-biet-cu-sam-tuoi-han-quocCách nhân biết Sâm Hàn Quốc

Ông trần Xuân Toàn, người có 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về Sâm cho biết. Hiện nay, ngoài tình trạng Sâm trung quốc nhái sâm hàn quốc mà xuất hiện công nghệ chiết hút chất dinh dưỡng từ củ sâm tươi bằng công nghệ chân không. Khi Sâm bị hút bằng công nghệ này thì chỉ còn khoảng 20% dĩnh dưỡng và họ sẽ bù lại lượng nước tương đương cho sâm. Những loại xâm này được bán sang rất nhiều thị trường trong đó có Việt Nam. Ong còn cho biết thêm, với một người bình thường không có hiểu biết gì về sâm thì rất khó để phân biệt loại sâm nào là sâm hàn quốc xịn.

Vậy thì, mua sâm hàn quốc ở đâu để tránh mua phải hàng giả?

aloola.vnAloola.vn

Có một hôm tình cờ tôi có nghé qua Web trẻ thơ đọc những chia sẻ của các mẹ trên đó thì thấy họ chia sẻ và giới thiệu cho nhau rất nhiều về sản phẩm của Sâm Hàn Quốc của Aloola.vn. Thấy họ chia sẻ vậy tôi cũng thử vào trang aloola.vn tham khảo thì thấy nhưng bài viết của họ về Sâm rất tốt, rất tâm huyết, họ hiểu rất sâu về Sâm Hàn Quốc.
Với những gì các mẹ chia sẻ và cảm nhận của tôi qua Aloola, tôi nhận thấy rằng đây quả thực là một doanh nghiệp bán sâm rất có đạo đức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top