Saturday, 15-12-2018
Tin mới
You are here: Home » Tin tức khác » Khéo tay hay làm » Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé

Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé

Mẹ hãy làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào thật dễ thương này để lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của bé nhé!

  • Khéo tay làm khung ảnh hình ngôi nhà ấm áp
  • Lãng mạn khung ảnh trái tim hoa hồng
  • Trang trí khung ảnh gỗ long lanh như vẽ kính

Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé 1
Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé 2
 Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé 3

Để làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau:

- Vải dạ màu vàng, đỏ, hồng, nâu, kem

- Chỉ nhiều màu, dây dù màu vàng nhạt

- Bông nhồi

- Dụng cụ: kéo, bút, thước, súng bắn keo, kim khâu tay

Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé 4
Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé 5

Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé 6

Cắt vải dạ màu vàng 2 tấm làm mặt trăng, vải trắng 2 tấm làm cánh thiên thần, vải hồng 2 tấm làm áo, vải màu kem 2 tấm làm cổ, đôi tay, đôi chân và khuôn mặt, vải nâu làm mái tóc trước và sau. Để thuận tiện khi cắt vải dạ, bạn in file mẫu trên giấy cứng cắt rời làm mẫu và đặt lên vải dạ để căn ke theo. Dùng chỉ màu đen khâu mắt và miệng trên 1 tấm mặt trăng, đặt 2 mặt trăng chồng khít lên nhau khâu viền bằng mũi khâu thùa khuy, nhồi bông vào trong và khâu kín.

Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé 7

Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé 8

Khâu nối 2 tấm vải hồng của áo với 2 tấm vải kem phần cổ, úp chồng 2 tấm áo với nhau khâu viền bằng mũi khâu thùa khuy, khâu đến vị trí cánh tay bạn đặt tấm vải cánh tay vào giữa và khâu, tương tự như thế khâu đến vị trí đôi chân và cánh tay còn lại. Khi khâu bạn nhớ chừa trống đoạn để nhồi bông và bên trong phần áo và khâu kín lại.

Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé 9

Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé 10

Dùng chỉ đen khâu mắt, mũi, miệng và lông mày trên tấm vải kem khuôn mặt, đặt lần lượt mái tóc sau, khuôn mặt và mái tóc trước chồng khít lên nhau khâu đường viền xung quanh mái tóc. Khâu nối phần thân và khuôn mặt với nhau bằng cách đặt phần cổ vào giữa mái tóc sau và khuôn mặt khâu cố định, vừa khâu bạn vừa nhồi bông vào trong phần đầu và khâu kín. Khâu nối 2 cánh thiên thần với nhau và khâu vào sau lưng của búp bê. Cắt mảnh vải đỏ nhỏ hình vuông khâu thành nơ trang trí cho mái tóc xinh.

Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé 11

Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé 12

Phần khung ảnh: cắt vải màu kem 3 hình vuông cạnh 11cm, trong đó có 2 hình vuông làm khung với phần khung nhỏ hình vuông bên trong đường kính 6cm, bề rộng khung 2,5cm. Khâu nối 2 tấm khung với nhau phần khung nhỏ bên trong, đặt trên tấm nền khung ảnh và khâu nối 3 cạnh, chừa 1 cạnh để đặt ảnh vào trong khung. Bạn có thể tham khảo cách khâu cụ thể tại đây. Khâu xong cạnh khung nào bạn nhồi bông vào bên trong cạnh khung luôn.

Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé 13

Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé 14

Cắt vải màu vàng 4 tấm hình ngôi sao, đặt chồng hai tấm với nhau khâu thành hình ngôi sao và nhồi bông vào bên trong. Tương tự bạn khâu thành 2 ngôi sao, dùng súng bắn keo dán 2 ngôi sao trên khung ảnh. Dán cố định thiên thần nhỏ trên mặt trăng bằng súng bắn keo. Cuối cùng bạn cắt sợi dây dù vàng nhạt khâu nối khung ảnh và mặt trăng với nhau, khâu thêm sợi dây treo khung ảnh là hoàn thành.

Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé 15

Khung ảnh vải dạ đáng yêu này mô phỏng giấc mơ ngọt ngào với hình ảnh mặt trăng vàng làm nôi cho thiên thần nhỏ ngồi đung đưa, 2 ngôi sao nhỏ lấp lánh thật dễ thương kề cạnh thiên thần. Cách làm khung ảnh này không khó nhưng có nhiều chi tiết nhỏ cần sự tỉ mỉ và kiên nhẫn.

Mẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé 16

Đây sẽ là món quà bất ngờ thú vị bạn dành tặng cho bé yêu của mình. Những khoảnh khắc đáng yêu của bé sẽ được lưu giữ tại khung ảnh giấc mơ ngọt ngào này. Chúc các bạn thành công!


Tham khảo thêm cách làm tỉ mỉ trong mẫu khung ảnh đáng yêu tặng bé sau đâyMẹ làm khung ảnh giấc mơ ngọt ngào tặng bé 17

http://afamily.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top