Tuesday, 18-06-2019
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » “Máu Hoạn Thư” giết chết tình yêu

“Máu Hoạn Thư” giết chết tình yêu

GiadinhNet – Người ta vẫn nói “ghen là gia vị không thể thiếu trong tình yêu”. Tuy nhiên, cũng như một món ăn, khi nêm gia vị quá tay, món ăn sẽ hỏng. Thực tế, ghen giúp tình yêu thêm ngọt ngào, nhiều cung bậc, nhưng ghen không đúng cách cũng kéo theo nhiều hệ lụy đáng tiếc cho người trong cuộc.

Lấy nhau rồi, sự ghen tuông trong Hoài càng lớn. Ngày nào, cô cũng lục điện thoại, kiểm soát tin nhắn. Cô người yêu cũ – bạn học của Nam, nhắn tin hỏi thăm anh cũng bị Hoài chất vấn. Với cô bạn thân chơi cùng nhóm, Hoài cũng đứng ngồi không yên. Một lần, thấy tin nhắn Nam hẹn riêng cô bạn kia có chuyện cần hỏi ý kiến, Hoài lén đi đến chỗ hai người gặp nhau rồi thẳng thừng làm ầm ĩ, nói cô bạn đừng tìm cách quyến rũ chồng mình. Cô bạn đứng lặng còn Nam đỏ mặt vì xấu hổ và tức giận. Anh giáng cho vợ một bạt tai rồi bỏ về. Sau lần đó, có người bảo Nam may mắn nên mới lấy được người vợ yêu mình như thế – yêu nhiều thì ghen nhiều. Nghe vậy, anh chỉ biết lắc đầu: “Dù biết là người ta yêu mình nhưng sống với nhau cả đời thì không thể được”. Bây giờ vợ chồng Nam đã ly thân.

Máu Hoạn Thư , triệt để , bạn bè , tin nhắn , người yêu , Ghen tuông , Gia vị , lấy nhau , tình yêu

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top