Monday, 22-04-2019
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Make up trong veo cùng sao Hàn

Make up trong veo cùng sao Hàn

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ cô diễn viên xinh đẹp Lee Ji Ah trong tuyệt phẩm Athena của truyền hình Hàn Quốc. Khác với hình ảnh sắc sảo và lạnh lùng trong phim, ngoài đời Lee Ji Ah rất dịu dàng và tươi tắn. Vẻ đẹp trong sáng, tự nhiên của cô đã làm say lòng rất nhiều fan hâm mộ.

Lee Ji Ah rất thích phong cách trang điểm tự nhiên, ít cầu kỳ, có lẽ đó cũng là bí quyết để cô ấy luôn trẻ trung và xinh đẹp. Để học cách trang điểm của Lee Ji Ah, bạn hãy chú ý chăm sóc tốt nhất cho làn da, không nên trang điểm quá dày phấn, chỉ cần một chút phấn nền và phấn phủ để da đẹp tự nhiên. Bí quyết để tỏa sáng của Lee Ji Ah chính là cách sử dụng phấn highlight linh hoạt đặc biệt là ở vùng mắt như: vùng da sát lông mày, khóe mắt và viền mắt dưới. Không nhất thiết phải trang điểm phấn mắt đậm, một chút phấn mắt màu tím nhạt ở phần trung tâm của bầu mắt kết hợp với highlight là đôi mắt của bạn đã long lanh, nổi bật rồi.

Make up trong veo cùng sao Hàn - 1
Lee Ji Ah thích trang điểm đơn giản, tự nhiên để trẻ trung và trong sáng

Make up trong veo cùng sao Hàn - 2
Hãy chăm sóc để có được làn da đẹp mịn màng

Make up trong veo cùng sao Hàn - 3
Sử dụng highlight linh hoạt ở vùng da sát lông mày, khóe mắt và viền mắt dưới để làm nổi bật đôi mắt đẹp thay vì trang điểm đậm cho đôi mắt.

Video hướng dẫn trang điểm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top