Tuesday, 22-05-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Mai Giang, Kha Mỹ Vân bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards

Mai Giang, Kha Mỹ Vân bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards

Hoạt động bình chọn sản phẩm làm đẹp của chương trình Cosmopolitan Beauty Awards đang diễn ra sôi động vào các ngày cuối tuần của tháng 7 tại hệ thống trung tâm thương mại Parkson.

Tại Parkson Hùng Vương, dàn người mẫu Vietnam’s Next Top Model: Lê Thúy, Mai Giang, Kha Mỹ Vân, Thanh Thảo, Đỗ Hà xuất hiện thật rạng ngời và nổi bật thu hút sự chú ý của hầu hết các bạn trẻ có mặt tại điểm bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards 2013, mang đến một không khí sôi động cho buổi giao lưu. Họ đã cùng tham gia tư vấn và chia sẻ các phương pháp chăm sóc da và bí quyết trang điểm hiệu quả dành cho tín đồ yêu thích làm đẹp. Các người đẹp cũng hòa vào không khí tưng bừng, cùng với fan bình chọn sản phẩm làm đẹp mà mình yêu thích. Mai Giang chia sẻ: “Đây là một giải thưởng uy tín của tạp chí Cosmopolitan tổ chức, được bình chọn và đưa ra những lời khuyên cho các bạn là một điều thú vị. Giang đã bình chọn và hy vọng mỹ phẩm mình bình chọn sẽ nhận được nhiều sự đồng tình khác”.

Kha Mỹ Vân cũng vui vẻ cho biết thêm: “Là người mẫu Vân thường hay sử dụng mỹ phẩm khi làm việc vì thế cách bảo vệ và chăm sóc da luôn là những vấn đề Vân quan tâm hàng đầu, hôm nay được bật mí những cách thức làm đẹp của mình với độc giả của Cosmopolitan Vân cảm thấy rất vui. Vân đã tham gia bình chọn cho sản phẩm mình yêu thích năm nay, bạn thì sao?”

Bên cạnh đó, chuyên gia đến từ thương hiệu mỹ phẩm Clinique và Benefit cũng đã tư vấn người tiêu dùng cách chọn mỹ phẩm theo cấu tạo da, cách dưỡng da theo mùa và thời tiết khô ẩm vùng nhiệt đới, cách trang điểm phù hợp với gương mặt mỗi người. Họ đã mang đến cho người tiêu dúng giây phút trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời bằng hình thức trang điểm miễn phí ngay tại buổi giao lưu. Bạn Quỳnh Dao sau khi được chuyên gia trang điểm và tư vấn đã trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều, bạn bộc lộ niềm vui: “Vừa được trang điểm vừa được nhận quà và có những thông tin hữu ích về các mỹ phẩm làm đẹp từ các chuyên gia, Cosmopolitan Beauty Awards đã mang lại ngày cuối tuần thật ý nghĩa và nhiều vui cho tôi.”

Chương trình Cosmopolitan Beauty Awards sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các sản phẩm làm đẹp qua những buổi tư vấn, giao lưu trực tiếp với các chuyên gia. Và cũng chính việc bình chọn này chương trình cũng giúp các bạn gái có những định hướng về các sản phẩm làm đẹp và biết thêm các thương hiệu mỹ phẩm uy tín, đa dạng trên thị trường hiện nay.

Chương trình bình chọn cho các sản phẩm làm đẹp Cosmopolitan Beauty Awards 2013 sẽ tiếp tục đồng loạt diễn ra vào các ngày 27/7 và 28/7 tại Parkson Lê Thánh Tôn, Parkson Landmark Hà Nội và Parkson Hải Phòng từ 9h30 đến 21h. Việc mở rộng hệ thống bình chọn trên các thành phố lớn cũng là một trong những điểm mới của năm nay, giúp chương trình được tiếp cận với nhiều độc giả của Cosmopolitan Việt Nam trên toàn quốc.

Bạn cũng có thể truy cập website www.cosmovietnam.com.vn ngay từ hôm nay đến hết ngày 30 – 9 để bình chọn trực tuyến cho các sản phẩm làm đẹp bạn yêu thích.

Mai Giang, Kha Mỹ Vân bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards - 1

Dàn người mẫu và chuyên gia trang điểm Phước Lợi tư vấn cho bạn đọc tại quầy bình chọn CBA2013

Mai Giang, Kha Mỹ Vân bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards - 2

Đỗ Hà rạng rỡ tại quầy bình chọn

Mai Giang, Kha Mỹ Vân bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards - 3

Kha Mỹ Vân tham gia bình chọn cho Cosmopolitan Beauty Awards 2013

Mai Giang, Kha Mỹ Vân bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards - 4

Kha Mỹ Vân tham gia bình chọn cho sản phẩm làm đẹp cô yêu thích

Mai Giang, Kha Mỹ Vân bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards - 5

Mai Giang rất quan tâm đến các sản phẩm làm đẹp

Mai Giang, Kha Mỹ Vân bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards - 6

Quầy bình chọn Cosmo không khí luôn sôi động

Mai Giang, Kha Mỹ Vân bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards - 7

Sự xuất hiện của 4 cô gái xinh đẹp và chuyên gia trang điểm thu hút nhiều sự quan tâm

Mai Giang, Kha Mỹ Vân bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards - 8

Thanh Thảo thu hút nhiều sự chú ý tại quầy bình chọn Cosmo Beauty Awards

Mai Giang, Kha Mỹ Vân bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards - 9

Chuyên gia trang điểm Benefit trang điểm cho 1 bạn khán giả

Mai Giang, Kha Mỹ Vân bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards - 10

Vừa trang điểm anh vừa tư vấn cho những người có mặt tại quầy bình chọn CBA2013

Mai Giang, Kha Mỹ Vân bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards - 11

Rạng rỡ sau khi được chuyên gia trang điểm phù phép

Mai Giang, Kha Mỹ Vân bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards - 12

Quỳnh Dao vui vì có 1 ngày cuối tuần ý nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top