Sunday, 25-02-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Lựa chọn giải pháp nâng ngực thông minh

Lựa chọn giải pháp nâng ngực thông minh

Thông tư 01/2004/TT-BYT của Bộ Y tế hướng dẫn về hành nghề y, dược tư nhân qui định rõ các phòng khám giải phẫu thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện “không được phẫu thuật tạo hình như nâng ngực, hút mỡ, phẫu thuật căng da mặt…” Nhiều tai nạn vẫn xảy ra do sự thiếu hiểu biết, nhiều chị em đã vô tình đánh mất đi vẻ đẹp cũng như hạnh phúc của mình.

Tại Pháp, một phiên tòa lớn nhất thế kỷ với hơn 5.000 nguyên đơn và hơn 300 nạn nhân có mặt tại phiên tòa để kiện hãng sản xuất túi nâng ngực silicone lớn thứ ba thế giới PIP do túi ngực sử dụng loại silicone công nghiệp gây nguy hại tới tính mạng người.

Gần đây nhất vào ngày 8/6 vừa qua Cô Jane Lim Mei Jiuan, 46 tuổi đã tử vong khi nâng ngực tại một thẩm mỹ viện tại Petaling Jaya, Malaysia do thiếu trang thiết bị cấp cứu thiết yếu.

Khao khát làm đẹp và được hạnh phúc là ước muốn của bất kỳ một người phụ nữ nào. Phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay là đặt túi ngực với ưu điểm bền và tự nhiên. Bạn nên đến Bệnh viện có chuyên khoa để được tư vấn và thực hiện nâng ngực, nhằm đảm bảo thẩm mỹ cũng như an toàn cho sức khỏe của chính mình.  Bởi chỉ có Bệnh viện mới có đủ đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao về phẫu thuật và gây mê hồi sức, kết hợp hệ thống phòng mổ đạt chuẩn mới có thể đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật của bạn.

Lựa chọn giải pháp nâng ngực thông minh - 1

Phương pháp nâng ngực tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng là phương pháp nội soi hiện đại nhất hiện nay giúp kiểm soát tốt vùng phẫu thuật, hạn chế tối đa tổn thương, giúp phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật.

Nâng ngực an toàn và hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào chuyên môn bác sĩ mà còn ở loại túi ngực được đưa vào bên trong cơ thể. Bạn có thể lựa chọn túi độn với chất liệu và kích thước khác nhau phù hợp với mong muốn và vóc dáng cơ thể khi tiến hành nâng cấp vòng một. Hiện nay công nghệ sản xuất túi độn ngực đã đạt trình độ tiên tiến. Điều đó cho thấy tuổi thọ của túi rất cao, không bị biến đổi theo thời gian, đặc biệt là dạng túi Gel. Sau phẫu thuật, túi đặt ngực dạng gel sẽ chung sống cùng với bạn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có túi gel do hãng Allergan và Mentor – nguồn gốc từ Mỹ đều được FDA chứng nhận. Cấu tạo của túi có vỏ gồm 3 lớp bên trong là silicone định hình. Nên đảm bảo tính bền vững, an toàn, mềm dẻo và tự nhiên. Mỗi khách hàng sử dụng các loại túi từ chất liệu này đều có thẻ bảo hành trọn đời.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khách hàng được kiểm tra định kì sau 6 tháng bằng khám lâm sàng và sau mỗi 2 năm có kết hợp với kiểm tra bằng hình ảnh tuyến vú.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về phương pháp nâng ngực của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bạn liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top