Saturday, 23-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Lấy lại vòng ngực thời xuân sắc

Lấy lại vòng ngực thời xuân sắc

Trước đây, tôi cũng có một bộ ngực khá xinh xắn, tròn trịa. Sau khi sinh con trai đầu lòng bằng phương pháp mổ, do chưa có kinh nghiệm trong việc nuôi con nên mặc dù sữa khá nhiều mà con tôi không bú được, còn tôi thì bị xây xước và nhiễm trùng cả hai bên ngực. Cháu sau đó không chịu bú mẹ mà quay sang bú bình. Tôi vì thương con và giận mình nên nhất định tìm mọi cách cho bé hưởng nguồn sữa mẹ.

Tôi vắt sữa từ bầu ngực vào bình cho con bú. Không hiểu sao bên ngực trái lại cho sữa nhiều hơn rất nhiều so với ngực phải. Tôi mải mê vắt sữa, bất cứ khi nào, bất cứ bầu ngực bên nào tiết sữa… Cho đến khi tôi cạn sữa, bé cũng gần 1 tuổi. Khi đó, bầu ngực bên trái của tôi chỉ to gần bằng 2/3 so với bên phải.

Thật hạnh phúc vì con tôi đã được bú sữa mẹ trong vòng 1 năm. Nhưng đôi khi tôi cũng suy nghĩ, chồng mình có nghĩ ngợi gì không? Một ngày đẹp trời, tôi hỏi anh ấy: “Em đi nâng ngực anh nhé? Em thấy như thế này không ổn”. Chồng tôi trả lời: “Phụ nữ sau khi sinh ai chẳng vậy, miễn em mạnh khỏe là anh yên tâm!”. Nhưng tôi cảm nhận được nỗi buồn trong câu nói của anh.

Vòng 1 càng gợi cảm thì sức quyến rũ của các eva càng nâng lên gấp bội. Chính vì thế rất nhiều phụ nữ sau khi sinh mất tự tin trước bạn đời của mình. Vậy phải làm sao để có đôi gò bồng đảo như thời còn xuân sắc? Nâng ngực là lựa chọn của rất nhiều chị em.

Lấy lại vòng ngực thời xuân sắc - 1

Nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay vì kết quả thẩm mỹ tức thì, ngực đẹp tự nhiên và bền mãi với thời gian. Túi độn ngực đạt tiêu chuẩn có tuổi thọ của túi rất cao, đặc biệt là dạng túi Gel – có thể tồn tại an toàn và lâu bền trong cơ thể chị em vì túi ngực dạng Gel có tính chất siêu mềm, tạo cảm giác như chính phần cơ thể phụ nữ, khả năng định hình cao, ngay cả khi bị cắt đôi. Vì vậy không gây cảm giác cộm hay sờ thấy gờ túi nên trông ngực rất tự nhiên.

Sau khi nâng ngực bạn sẽ có vòng một vô cùng mĩ mãn, khuôn ngực tròn trặn, mềm mại, không sẹo, đẹp tự nhiên và hoàn toàn không ảnh hưởng đến vấn đề gối chăn hay cho con bú.

Lấy lại vòng ngực thời xuân sắc - 2

Để giảm tổn thương, phương pháp nâng ngực được hỗ trợ kỹ thuật nội soi giúp thời gian phục hồi nhanh hơn.

Điều đó thuyết phục tại sao bạn nên chăm sóc “đôi gò bồng đào” ngay từ bây giờ để nét xuân son này luôn nóng bỏng và hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top