Monday, 22-04-2019
Tin mới
You are here: Home » Thời trang » Làm gì với quần áo cũ?

Làm gì với quần áo cũ?

Từ ngày 10/08/2013 đến 10/09/2013, website thương mại điện tử chuyên sản phẩm thời trang chính hãng Chon.vn kết hợp cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác tổ chức chương trình khuyến mãi “Đổi sản phẩm – Trao yêu thương”. Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần gửi quần áo và phụ kiện thời trang cũ đến các địa điểm tiếp nhận, hoặc gửi trực tiếp về văn phòng Công ty CPTM Chọn, để đổi lấy phiếu mua hàng với giá trị từ 50.000đ – 100.000đ từ nhiều thương hiệu uy tín như: Mattana, Sensorial, f.house, Lan Hạnh, Peekaboo, Andes, iBasic, Ellise, Vienne, Lucy, Verchini, Prowin.

Làm gì với quần áo cũ? - 1

Thời trang nữ Sensorial

Làm gì với quần áo cũ? - 2

Thời trang nam Mattana

Làm gì với quần áo cũ? - 3

Thời trang “casual wear” f.house

Làm gì với quần áo cũ? - 4

Thời trang trẻ em Peekaboo

Làm gì với quần áo cũ? - 5

Trang phục nội y iBasic

Làm gì với quần áo cũ? - 6

Phụ kiện thời trang nữ Vienne

Làm gì với quần áo cũ? - 7

Phụ kiện thời trang nam Prowin

Làm gì với quần áo cũ? - 8

Nón bảo hiểm Andes

Đặc biệt, chương trình khuyến mãi “Đổi sản phẩm – Trao yêu thương” còn mang ý nghĩa sâu sắc khi toàn bộ số quần áo, túi xách, giày dép cũ nhận được sẽ chuyển cho đội ngũ nhân viên Chon.vn giặt ủi, phân loại và đóng gói cẩn thận để trao tặng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn được bảo trợ bởi Quỹ Từ thiện Sách Nói Dành Cho Người Mù. Đây là tổ chức từ thiện uy tín được thành lập từ năm 2010 với rất nhiều dự án và hoạt động hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng người khuyết tật trong cả nước.

Hãy cùng chúng tôi biến mỗi sản phẩm thời trang đã qua sử dụng thành một món quà ý nghĩa cho những người có hoàn cảnh khó khăn bằng cách tham gia “Đổi sản phẩm – Trao yêu thương” ngay nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và địa điểm tiếp nhận sản phẩm, vui lòng xem tại địa chỉ website: http://www.chon.vn/chuong-trinh/quyen-gop-doi-qua/

Làm gì với quần áo cũ? - 9

Địa điểm tiếp nhận sản phẩm:

Công ty Cổ phần Thương mại Chọn

339/19 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 60 21 22

Webiste: www.chon.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top