Monday, 18-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Khơ Thị- Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín

Khơ Thị- Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín

Thật không dễ dàng để bạn có thể lựa chọn một cơ sở phẫu thuật uy tín và chất lượng đích thực tại Việt Nam giữa hàng trăm viện thẩm mỹ lớn nhỏ cùng hàng ngàn lời mời chào hấp dẫn. Cơ sở nào để xác nhận chất lượng một địa chỉ uy tín? Khơ Thị sẽ giúp bạn giải tỏa băn khoăn đó.

Công nghệ trị liệu hàng đầu

Một cơ sở uy tín, trước hết phải dẫn đầu công nghệ.

Viện thẩm mỹ Khơ Thị từ lâu được biết đến như một trong những viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, với các dịch vụ chăm sóc da và cơ thể chuyên nghiệp, các công nghệ trị liệu cao cấp hiện đại trên thế giới cùng độ tin cậy về tính hiệu quả, chất lượng và an toàn đứng đầu thị trường.

Khơ Thị- Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín - 1

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đang được Khơ Thị đầu tư mạnh mẽ và đang dần trở thành thế mạnh của viện thẩm mỹ này.

Dẫn đầu chất lượng phẫu thuật thẩm mỹ

Một viện phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng phải đạt chuẩn về công nghệ và y bác sĩ. Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ dựa trên công nghệ thẩm mỹ chỉnh hình tiêu chuẩn Hàn Quốc mà còn cập nhật các kỹ thuật phẫu thuật mới và cho hiệu quả cao nhất của ngành thẩm mỹ từ nhiều quốc gia như Mỹ và châu Âu.

Khơ Thị- Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín - 2

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm của các viện thẩm mỹ, bệnh viện lớn nổi tiếng trong và ngoài nước. Viện thẩm mỹ Khơ Thị là một trong số ít những đơn vị đáp ứng được yêu cầu này.

Đội ngũ cố vấn, bác sĩ tại viện này đến từ các nền thẩm mỹ lớn trong khu vực và thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Hongkong… Tay nghề của các bác sĩ hoàn toàn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, cho một vẻ đẹp hoàn hảo mà bạn mơ ước.

Phẫu thuật thẩm mỹ cùng chuyên gia quốc tế

Việc lựa chọn những cơ sở phẫu thuật có sự liên kết với các chuyên gia và các trung tâm quốc tế quyết định rất nhiều đến chất lượng làm đẹp của bạn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại hình phẫu thuật cho mình tùy theo điều kiện và nhu cầu. Ví dụ tại Khơ Thị có các ca phẫu thuật với bác sĩ trong nước, phẫu thuật với bác sĩ quốc tế tại Việt Nam và ra nước ngoài phẫu thuật. Mỗi loại có các mức chi phí khác nhau tương ứng với các dịch vụ thông thường và Vip.

Khơ Thị- Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín - 3

Một trong các ca phẫu thuật quốc tế liên kết tại Khơ Thị.

Những chương trình phẫu thuật với chuyên gia quốc tế được một số viện thẩm mỹ thông báo rộng rãi. Nếu bạn chịu khó theo dõi và tìm hiểu, bạn sẽ có may mắn đăng ký được chương trình này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top