Friday, 19-10-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » It’s Well plus- Cải thiện vấn đề da lão hóa

It’s Well plus- Cải thiện vấn đề da lão hóa

Nắm được những nhu cầu này, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa, thẩm mỹ viện xuất hiện ồ ạt. Nhưng tình hình kinh tế hiện nay đã ảnh hưởng phần nào đến chi tiêu cuộc sống hàng ngày của mỗi người.

Giá thành của mỗi dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cũng chưa gọi là phù hợp với túi tiền của chị em. Do đó, việc duy trì chăm sóc lại càng khó thực hiện.

Có một điều chị em ít nhận thấy là chỉ một vài thao tác đơn giản hàng ngày, cũng đã góp phần giúp cho làn da của chị em được bảo vệ, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa được quá trình lão hoá.

Yesica Serum từ ốc sên, nhân sâm, nấm và các chiết xuất từ thiên nhiên khác, có tác dụng dưỡng trắng và ngăn ngừa lão hoá da là sản phẩm tiêu biểu, giải quyết được những nhu cầu mong muốn của chị em gói gọn trong 1 bước.

It’s Well plus- Cải thiện vấn đề da lão hóa - 1

Cơ thể con người cần 1 lượng nước mỗi ngày, làn da cũng vậy, bổ sung trực tiếp lượng nước cho da là điều cần thiết. Chỉ lấy mất đi 30 giây cho mỗi lần sử dụng sản phẩm trên da, ngay sau khi làn da được làm sạch bằng sữa và nước cân bằng da.

It’s Well plus- Cải thiện vấn đề da lão hóa - 2

Cùng với kỹ thuật công nghệ tiên tiến hiện nay, việc sử dụng thiết bị máy móc để làm đẹp đã có thể thực hiện tại nhà, xoá bỏ suy nghĩ chỉ có thể thực hiện tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tốn nhiều chi phí, thời gian thực hiện.

Với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện, đầu T đa chức năng của máy mát-xa 3D đa chức năng của it’s Well plus chuyên nghiệp về thẩm thấu mỹ phẩm trên da.

It’s Well plus- Cải thiện vấn đề da lão hóa - 3

Sóng rung của máy giúp hỗ trợ đưa những dưỡng chất trong mỹ phẩm sâu hơn vào da. Thúc đẩy nhanh tốc độ cải thiện những vấn đề của da.

It’s Well plus- Cải thiện vấn đề da lão hóa - 4It’s Well plus- Cải thiện vấn đề da lão hóa - 5

Hình thành thói quen chăm sóc da ngay từ bây giờ là chị em đã chiến thắng được bản thân trong việc làm đẹp.

Thương hiệu it’s Well plus luôn đặt mục tiêu với khẩu hiệu “không chứa những thành phần hóa học độc hại, chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, ngay cả chất bảo quản cũng từ thiên nhiên”

Nhân dịp có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam, it’s Well plus dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua máy mát-xa 3D đa chức năng và Yesica Serum.

Combo 2 sản phẩm với mức giá ưu đãi 1,890,000. Hỗ trợ sản phẩm lẻ trực tiếp 30% cho Yesica Serum còn 665,000. 46% cho máy mát-xa 3D đa chức năng còn 1,345,000. Hãy luôn làm đẹp an toàn và hiệu quả cùng it’s Well plus

Tham khảo thêm tại link : http://www.skinwatchers.com.vn/

Thông tin liên hệ:

Công ty CPTM và Vận Tải Biển BOM

Nhà nhập khẩu chính thức và hợp pháp tại Việt Nam

Trụ sở chính: Phòng 103, 123 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3824 7550

Hotline: 0907 108 506

Website: www.skinwatchers.com.vn

                www.itswellplus.com

It’s Well plus- Cải thiện vấn đề da lão hóa - 6 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top