Monday, 25-05-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Hot girl miền Tây nói về con gái miền Tây

Hot girl miền Tây nói về con gái miền Tây

- Nhiều người cho rằng con gái miền Tây hay dính vào những nghề nhạy cảm, Quyên nghĩ gì trước nhận định này? 

- “Đó là nhận định của mọi người. Nhưng theo Quyên, trong thời điểm hiện tại này không chỉ có miền Tây mà có thể là mọi miền trên toàn quốc nếu như những cô gái trẻ thiếu nhận thức về công việc và giá trị của bản thân thì sẽ rất dễ bị sa ngã vào những trường hợp như thế.

Thế giới ngày càng phát triển, nhu cầu về cuộc sống của con người cũng phải thay đổi để hòa nhập theo nhưng để nhận thức được cái sai và đúng hoặc cái cần thiết và không cần thiết của các bạn trẻ hiện tại rất mơ hồ. 

Windy Quyên, hot girl Vĩnh Long.

- Quyên muốn làm gì để người khác thay đổi nhận định này?

- Quyên chỉ là một cô gái bình thường như những cô gái khác mà hiện tại Quyên cũng là một phần trong giới showbiz, môi trường làm việc của Quyên đôi khi cũng dễ làm cho người khác hiểu nhầm về cách sống, cách làm việc, đối nhân xử thế….rất nhiều và rất nhiều những thứ xung quanh khác. 

Vì khi là ca sĩ bạn sẽ xuất hiện trước nhiều người, khi đó bạn phải thật hoàn hảo, phải đẹp từ vẻ ngoài đến tư cách và cách làm việc.

Nhưng con người không ai có thể hoàn hảo, nếu hiện tại họ thành công và có một cuộc sống tốt thì có thể ngày trước họ cũng đã vất vả và trải qua nhiều những khó khăn trong công cuộc phát triển. Để bắt người khác thay đổi nhận định về một quan điểm nào đó thì thật là khó, mỗi người đều có những suy nghĩ riêng của họ. 

Quyên không nghĩ đến là sẽ làm gì để thay đổi mà chỉ muốn cố gắng làm tốt công việc hiện tại, đóng góp thật nhiều tác phẩm hay, sống và làm việc nhiệt tình, hòa đồng với đồng nghiệp.

- Những cô gái đẹp trong xã hội không nhiều và rất dễ được đại gia bao bọc, sao Quyên không chọn cách này để cuộc sống nhàn hạ?

- Trong chuyện tình cảm Quyên nghĩ đều có duyên số hết rồi, không chọn lựa được. Quyên chưa có duyên với “Đại Gia” nên đến giờ vẫn chưa có ai bao bọc ngoài đại gia lớn nhất là ba của Quyên (cười). Nếu như Quyên may mắn được Đai Gia để ý đến thì cũng hay nhỉ?

- Nếu có đại gia chi tiền mua cho mình những món đồ đắt giá, lo cho Quyên cuộc sống đầy đủ, liệu Quyên có gật đầu và về làm gái ngoan cạnh họ?

- Nếu chỉ bấy nhiêu thế mà chấp nhận thì hơi ít (cười). Có lẽ Quyên đòi hỏi hơi cao. Ngoài những điều đó cần phải thêm nhiều yếu tố nữa lắm. Người ấy phải yêu thương Quyên thật lòng, yêu thương quan tâm ba mẹ Quyên như ba mẹ họ. Phải lo lắng, chung thủy với Quyên suốt đời, quan trọng nữa là phải đẹp trai nữa chứ.

Thật ra đó chỉ là những mơ ước về một người chồng trong mơ mà thôi, các cô gái đều có thể mơ ước như thế không ngoại trừ là Quyên. Trở về với hiện tại thì Quyên chỉ mong tìm được người đàn ông yêu thương Quyên, hiếu thảo với cha mẹ 2 bên, có công việc đủ đảm bảo lo cho cuộc sống gia đình và tương lai học hành con cái sau này thì có lẽ Quyên đã may mắn lắm rồi. Chứ Quyên chẳng mơ ước gì “Đại Gia” đâu !

- Quyên quan niệm như thế nào về một gái ngoan? Quyên có nhận mình ngoan hay không?

- Mỗi người đều có những quan điểm riêng, có đúng có sai. Theo Quyên không có nhận định nào để phán xét người con gái đó ngoan và người con gái kia không ngoan. Cuộc sống này muôn màu, con người muôn vẻ. Phải hòa nhập được với công việc và môi trường mình đang sống, nhận định được điều nên làm và không nên làm, tôn trọng người khác và làm tốt công việc của mình.

Quyên là một cô gái ngoan. Vì Quyên luôn tự hào là một đứa con hiếu thảo với ba mẹ, có công việc và luôn có những người bạn tốt, luôn bên cạnh Quyên những lúc khó khăn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top