Wednesday, 19-09-2018
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Hình ảnh biệt thự đắt giá của Ronaldo

Hình ảnh biệt thự đắt giá của Ronaldo

Ngôi sao số 1 của Real Cristiano Ronaldo sở hữu một căn biệt thự trị giá 7,2 triệu bảng với 7 phòng ngủ ở thủ đô Madrid (Tây Ban Nha).

Năm 2009, Ronaldo đến đầu quân cho đội bóng Hoàng gia với mức phí chuyển nhượng kỷ lục trong giới cầu thủ (80 triệu bảng). Đến thời điểm hiện tại, CR7 vẫn là cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Nhằm chứng minh sự giàu có của một trong những ngôi sao hàng đầu, tuyển thủ người Bồ Đào Nha phải dành khá nhiều thời gian để tìm cho mình một nơi ở ưng ý.

Sau đó, Cristiano Ronaldo đã chấm một căn biệt thự với diện tích lên tới 2600m­2 ở gần thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Nhằm làm tôn thêm vẻ sang trọng và đắt giá, Ronaldo đã mời kiến trúc sư nổi tiếng Joaquin Torres về thiết kế lại.

Căn cứ vào giá trị 7,2 triệu bảng, có thể thấy tổng chi phí Ronaldo bỏ ra để có nơi ở lý tưởng hiện tại là không hề nhỏ. Cụ thể, nhằm đảm bảo an ninh và tránh sự nhòm ngó của các tay săn ảnh, CR7 đã cho lắp hệ thống camera hiện đại nhất.

Trên cửa của mỗi căn phòng tắm và phòng ngủ, ngôi sao Real đều cho khắc hai chữ CR (viết tắt của Cristiano Ronaldo). Một trong những điểm đáng chú ý khác là luôn có một phòng ngủ lớn ở mỗi tầng. Ngoài ra, ngôi sao người Bồ Đào Nha còn cho thiết kế một bể bơi trong biệt thự và một ngôi vườn rộng trông rất độc đáo.


Khung cảnh phía trước của căn biệt thự của Ronaldo ở Madrid.

 Bàn ghế màu trắng để phù hợp với màu của sàn nhà ở phòng khách 

Hình ảnh tầng một trong căn biệt thự với màu trắng chủ đạo.


 

 Khu vườn được thiết kế khá độc đáo.


 

 Hình ảnh mái của căn biệt thự.

 

   Căn phòng của quý tử CR JR được trang trí màu xanh.

 

 Trên cửa của 7 phòng ngủ và 8 phòng tắm, ngôi sao Real cho khắc chữ CR.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top