Sunday, 25-02-2018
Tin mới
You are here: Home » Gia đình » Hãy yêu anh một lần nữa nhé!

Hãy yêu anh một lần nữa nhé!

Chồng chị không nói gì đến chuyện ngoại tình của chị, chỉ nói sẽ đi du lịch một thời gian và ra đi, không cần biết chị đồng ý hay không. Chị biết anh cần thời gian suy nghĩ và chị cũng cần thời gian để suy nghĩ. Hãy xa nhau một thời gian là điều cả 2 vợ chồng chị nên làm lúc này.

Hãy yêu anh một lần nữa nhé! 1

Chồng chị đi đúng tròn 1 tháng. Trong 30 ngày dài đằng đẵng ấy, đã có lúc chị cảm thấy sung sướng vì không phải nấu cơm, rửa bát, quét nhà, nhưng cũng có lúc chị cảm thấy lo lắng, phấp phỏng vì không biết anh đang nghĩ gì. Và tất nhiên, đa phần thời gian chị nhớ anh quay quắt, chị không biết anh có ăn uống cẩn thận không, có ngủ đúng giờ không… Nhưng chị không dám gọi điện cho anh vì chị sợ anh không có gì để nói với chị. Khoảng thời gian đó tuy không dài nhưng đủ để chị hiểu rằng, chị muốn được anh tha thứ vì chị vẫn yêu anh.

Buổi tối hôm anh trở về nhà, chị đã nhìn anh trong nước mắt, anh chỉ nhìn chị cười hiền. Thái độ ôn hòa và bình tĩnh của anh khiến chị bấn loạn, chị nghĩ rằng, anh đã quyết định mọi thứ và điều tồi tệ nhất có thể có thể xảy ra. Và chị gạt nước mắt, chuẩn bị tinh thần.

Hãy yêu anh một lần nữa nhé! 2

Anh ngồi trước mặt chị, lấy trong túi ra món quà nhỏ được gói cẩn thận, anh nói rằng, anh đã chọn nó rất kỹ lưỡng và chắc là chị sẽ thích nó. Chị mở món quà dù trong lòng chả vui sướng gì, chị nghĩ, đó là quà chia tay, món quà cuối cùng anh dành cho chị trên danh nghĩa của một người vợ. Nhưng, nước mắt chị, một lần nữa lại trào ra khi nhìn thấy chiếc nhẫn và những dòng chữ anh viết: “Em! Anh ngàn lần xin lỗi em vì anh không mang lại được hạnh phúc cho em. Anh biết em rất buồn vì điều đó, nhưng em đã cùng anh vượt qua mọi khó khăn trong suốt 5 năm qua. Và, dù khó khăn cho em, nhưng xin em hãy đi tiếp cùng anh thêm nhiều năm nữa, anh xin hứa sẽ thay đổi và bù đắp cho em bằng tất cả những gì anh có để phần nào giúp em quên đi thiếu sót mà tạo hóa đã khắc nghiệt với anh. Hãy yêu anh một lần nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top