Monday, 18-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Hàu không giúp tăng chất lượng ‘cuộc yêu’

Hàu không giúp tăng chất lượng ‘cuộc yêu’


Một nghiên cứu mới đã chứng minh con hàu thực chất lại là thủ phạm “giết chết” cảm hứng yêu đương.

Con hàu từ lâu đã được biết đến là vua của các “phụ gia” cho việc kích thích tình dục. Nhưng theo một nghiên cứu gần đây, tác dụng thực sự của nó lại không phải vậy. Hàu không hề có tác dụng kích thích “chuyện ấy”. Hàu thường được biết đến là giàu kẽm – nguồn khoáng chất đóng vai trò chủ chốt trong việc giúp “cậu nhỏ” nhạy cảm và tạo các hormone sinh dục.

Thực tế, loại thực phẩm này lại độc hại cho chốn phòng the vì hàu hấp thụ các độc tố và ký sinh trùng từ biển, khiến lượng kẽm bị nhiễm độc nặng. Vì vậy, để có được lượng kẽm tương tự, các cặp đôi nên dùng rau bina thay vì ăn hàu.

Ngoài ra, một số đồ ăn hàng ngày cũng vô tình gây mất hứng thú của các cặp đôi trong chuyện “yêu” như:

Bánh rán, bánh mì và các loại bánh được chế biến sẵn khác

Bánh nướng có chứa chất béo bão hòa không chỉ gây hại tới hệ miễn dịch mà còn làm giảm “hứng yêu”. Bên cạnh đó, các chất béo bão hòa cũng làm tắc nghẽn tâm thất, do đó làm giảm oxy tới “chỗ ấy”. Điều này không chỉ cản trở việc “xuất quân” của các quý ông mà còn khiến trứng và tinh trùng khó gặp nhau.

Kem và hầu hết các sản phẩm sữa

Axit lactic trong các sản phẩm sữa (như kem và pho mát kem) sẽ “ngốn” hết oxy cho “chuyện ấy”. Điều này không có nghĩa là bạn phải gạch bỏ sữa và các sản phẩm từ sữa ra khỏi thực đơn vì trong sữa còn rất giàu canxi cần thiết cho “cuộc yêu”.

Chỉ cần giảm bớt lượng sữa uống hàng ngày, không lạm dụng kem, sữa là đủ. Các loại rau lá xanh, giá, đậu nành là những thực phẩm giàu canxi và tăng ham muốn.

Theo Trí thức trẻ

 

Xem thêm: chuyện yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top