Monday, 18-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự » Hai lần bị chồng phản bội

Hai lần bị chồng phản bội

Tôi và anh cưới nhau được gần 10 năm, có với nhau hai đứa con, một trai, một gái rất ngoan ngoãn, khỏe mạnh. Chồng tôi là một người đàn ông mẫu mực trong gia đình và cũng rất thành công ngoài xã hội.

Mọi người nhìn vào ai cũng tấm tắc gia đình tôi hạnh phúc và ghen tị với tôi khi có được một người chồng hết mực yêu thương vợ con, không có điểm gì phải chê trách. Các cô bạn gái của tôi ai cũng ao ước lấy được một ông chồng tử tế, tốt bụng như anh.

Nhưng cuộc sống của tôi đâu phải ai cũng hiểu được. Sau ba năm lấy nhau, anh ngoại tình lần thứ nhất. Tôi tưởng mình đã không thể sống nổi khi biết chồng có người đàn bà khác, phản bội lại lòng tin yêu của vợ con. Tôi đã nghĩ đến chuyện ly dị nhưng gia đình, họ hàng người thân đã động viên, khuyên nhủ tôi nên tha thứ, cho anh một cơ hội để quay về với gia đình. Thấy bố mẹ chồng khổ sở, mẹ tôi lại khóc lóc, lo lắng cho con gái nhiều nên tôi cũng quyết định tha thứ cho anh, dù trái tim tôi rất đau đớn.


Hai lần bị chồng phản bội  1


Nhưng đến 9 năm sau, anh lại có người đàn bà khác. Lần này là “tình yêu thật sự”, chứ không phải cặp kè cho vui như cô gái đầu tiên anh quen. Anh cũng nói với mọi người rằng, nếu tôi chấp nhận ly dị, anh sẽ cưới người phụ nữ đó làm vợ.

Chuyện anh ngoại tình, không chỉ gia đình, họ hàng tôi biết mà cả bạn bè, đồng nghiệp của tôi và anh đều biết. Tôi nghĩ rằng, một khi anh đã không tôn trọng gia đình thì tôi cũng chẳng còn lý do gì để níu kéo người đàn ông trăng hoa ấy nữa. Tôi chấp nhận ly dị để giải thoát cho anh và cả chính bản thân mình.

Nhưng lại một lần nữa, gia đình, bạn bè lại khuyên nhủ, động viên anh nên từ bỏ người phụ nữ đó để vun vén cho hạnh phúc gia đình. Và sau bao ngày suy nghĩ, anh cũng quyết định rời xa người đàn bà đó.

Dù bây giờ anh đã từ bỏ người ta nhưng tôi lại không còn một chút tình cảm nào dành cho anh nữa. Tôi nghĩ rằng, khi đã không còn tình yêu thương thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất. Anh nói: “Anh đã tỉnh ngộ, hãy cho anh cơ hội được bù đắp cho gia đình”. Tỉnh ngộ hay chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ làm chồng, làm cha? Tỉnh ngộ để làm gì khi anh ở bên mẹ con tôi mà tâm hồn lại để ở một nơi xa xôi?

Tôi là người phụ nữ cũng có lòng tự trọng, cũng bị tổn thương, bị cảm thấy xúc phạm. Khi cảm thấy chồng đã coi thường mình, đã không còn yêu thương mình nữa thì ở bên nhau liệu có ích gì? Hơn nữa, những tổn thương anh gây ra cho tôi… là những nỗi đau không bao giờ có thể lành nguyên được. Tôi cũng không còn một chút tình yêu, niềm tin nào dành cho anh nữa….

Tôi thực sự đang rơi vào bế tắc thật sự. Và không biết phải làm sao để giải thoát cho bản thân mình?

chồng , ngoại tình , cuộc sống , gia đình , tình yêu , họ hàng , tha thứ , Phụ nữ , hạnh phúc

PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC(2)

  • Nguyenman (05/08/2013 14:52)

    Chào em, đọc tâm sự của em chị thực sự thông cảm và hiểu được hoàn cảnh của em hiện giờ. Quả là sống với một người đã từng phản bội mình tới 2 lần thì thật là đau đớn nào bằng nhưng chúng ta vẫn phải sống tiếp và sống sao cho người kia cảm thấy tự xấu hổ với chính mình mà sửa sai để chuộc lỗi. Em đã làm được điều đó, tiếc rằng bát nước đổ đi không thể lấy lại như cũ được nữa. Chồng em bây giờ mới nhận ra giá trị của gia đình e là hơi muộn nhưng mà muộn còn hơn không, mong sao anh ấy đã thật tâm vì gia đình. Em hãy rộng lượng cho anh ấy một cơ hội, đừng nghĩ đến những tổn thương mà anh ấy mang lại cho em, hãy nghĩ đến những đổi thay tốt của anh ấy rồi em sẽ thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn. Em có thể tạm xa gia đình và anh ấy đi đâu đó cho thoải mái đầu óc rồi suy nghĩ kỹ xem hiện tại cái gì với em là quan trọng nhất rồi hãy quyết định có nên chia tay hay không? Chị nghĩ chắc em cũng có con rồi chứ, em đã nghĩ đến cảm xúc của con nếu ba mẹ chia tay chưa? Đánh kẻ chạy đi, hãy suy nghĩ kỹ em nhé. Chúc em tìm được lối thoát nhẹ nhàng nhất!

  • Trịnh Thị Lệ Huyên (05/08/2013 14:44)

    Đã tổn thương và mất lòng tin như vậy rồi thì nên tự giải thoát, ly hôn đi cho nhẹ người chị ạ. Cố mà làm gì khi trong lòng không còn tình yêu, làm sao chung sống với nhau được nữa.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top