Tuesday, 26-05-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Hà Hồ hóm hỉnh trêu ông xã Cường ‘Đôla’

Hà Hồ hóm hỉnh trêu ông xã Cường ‘Đôla’


Hồ Ngọc Hà sẽ có chuyến lưu diễn ở Canada dài 2 tuần. Trước chuyến đi, cô còn dành thời gian đi đặt bánh để tặng cho các em nhỏ gặp hoàn cảnh không may mắn trong dịp tết Trung thu.

Hồ Ngọc Hà mới lên máy bay để tới Canada lưu diễn 2 tuần cách đây ít giờ. Chia sẻ trên trang cá nhân trước giờ khởi hành, nữ ca sĩ cho biết chuyến bay sẽ dài chừng 15 tiếng đồng hồ. Thông thường, trước mỗi chuyến đi xa, ông xã của Hà Hồ là đại gia Quốc Cường sẽ đích thân tiễn vợ ra sân bay. Tuy nhiên, trưa ngày 22/8, bố nữ ca sĩ mới là người tháp tùng con gái cưng bởi Cường Đôla bận việc.

Trước đó, vị đại gia sinh năm 1982 còn hứa sẽ đi Bắc Mỹ cùng vợ nhưng lại phải hủy vào phút chót vì những kế hoạch mới. Đại gia mê siêu xe đã tỏ ý xin lỗi vợ trên trang cá nhân đúng vào thời điểm Hà Hồ chuẩn bị lên đường: “Mấy hôm nay công việc nhiều quá, hứa với bạn Hà là đi Canada chung nhưng cuối cùng bận công việc nên cũng không đi được nên “sorry” vợ yêu nhé…”.


Hình ảnh bàn chân dễ thương của cha con Cường Đôla và Subeo.

Trước khi lên đường, Hồ Ngọc Hà khoe bức hình chụp chân của chồng và con trai là bé Subeo. Hai cha con đi dép tông đôi trông rất dễ thương trong khi bà mẹ trẻ chú thích: “Cứ đi lại vấn vương…”. Bàn chân nho nhỏ, mũm mĩm của cậu nhóc Subeo khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Trong khi đó, Hà Hồ lại hài hước bình luận về hình ảnh mà mình đã đăng tải: “Đáng lẽ bạn Cuờng phải “wax” lông chân truớc khi chụp hình”.

Chỉ một bình luận rất nhỏ của nữ ca sĩ sinh năm 1984 nhưng trong một thời gian ngắn đã có hàng trăm lượt người “like”. Điều đó đủ để chứng minh nhất cử nhất động của vợ chồng Hà Hồ – Cường Đôla đều được các fan quan tâm theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top