Friday, 20-04-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Glutathione Reduced 500mg – Viên uống giúp trắng da hiệu quả

Glutathione Reduced 500mg – Viên uống giúp trắng da hiệu quả

Glutathione Reduced 500mg là một tripeptide nội sinh có mặt trong tất cả các tế bào động vật, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin: cysteine, glutamic và glycine. Glutathione Reduced 500mg là chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể, mỗi tế bào đều cần có glutathione để cơ thể khỏe mạnh.

1. Glutathione là gì ?

Glutathione 500mg (GSH) là một viên uống trăng da khống chế oxy hóa và các gốc tự do, chống lão hóa, và đem tới da sáng trẻ đẹp, mềm mại. Một sức khỏe khỏe mạnh được hiện nét thông qua nước da của khách hàng. GSH nâng cao nhiệm vụ hệ thống miễn dịch. Glutathione Reduced có hiệu nghiệm làm da láng mịn. Theo tác động ngăn cản và chuyển hóa hắc tố melanin đen vàng trở thành sạm melanin trắng.

Glutathione là sản phẩm protein nhỏ được cấu thành liên kết lại từ các axit amin cysteine, glycine, axit glutamic. Glutathione là thiol (hợp chất chứa lưu huỳnh) nội bào phổ biến nhất và là tripeptide trọng lượng tinh chất được thấy trong tế bào sống.

Glutathione Reduced 500mg

Glutathione Reduced 500mg

Có công dụng da mềm mại. Thời gian dùng thuốc có công hiệu sau 45 cho đến 60 ngày áp dụng. Glutathione phòng trừ quá trình sản xuất vết thâm nên cần trải qua thời gian nhất định để có hiệu quả.

Glutathione Reduced là một chất làm da mịn màng. Và khống chế oxy hóa tuyệt vời, liên quan đến nhiều công việc tế bào chẳng hạn như độc tố, vận chuyển axit amin, sản xuất của coenzyme và tái chế một số  loại vitamin E và C. Bằng cách hoạt động như “người dọn dẹp”, glutathione chặn một số gốc tự do gây thiệt hại cho tất cả những  loại mô của cơ thể.

GSH là hệ thống chống oxi hóa và một số gốc tự do chính của cơ thể nó có công hiệu  khống chế lão hóa, tăng cường miễn dịch và khử mọi chất độc khác.

2. Công dụng Glutathione 500mg

Duy trì công năng oxy hoá khử trong tế bào, oxy hoá khử này sẽ quyết định đến tốc độ một phần phản ứng enzyme trao đổi chất trong tế bào.

Là chất phòng trừ oxy hoá và đào thải những gốc tự do sinh ra trong cơ thể, tế bào (với sự xúc tác của một vài  enzyme Glutathione peroxydase).

Khử độc và lọc các độc tố nội sinh và ngoại sinh, một số kim loại nặng (Ar, Au,…) một số tác nhân gây nên ung thư (carcinogen) với sự góp mặt của các enzyme Glutathione Transferase.

Gia tăng nhiệm vụ của hệ miễn dịch thông qua Điều khiển sự tăng sinh hay sự biệt hoá các tế bào Lympho và một vài đại thực bào.

Điều khiển hoạt động vòng đời tế bào và sự biệt hoá tế bào.

Điều phối tế bào chết theo chương trình (apoptosis).

Điều phối sự liên kết lại ADN và đính chính những sai sót trong quá trình nhân đôi ADN.

Glutathione Reduced 500mg điều chỉnh sự liên kết lại Protein, Prostaglandin, Leucotrien và một vài cytokin.

Vận chuyển acid amin trong cơ thể.

Nhiệm vụ phòng trừ sự sao chép một số  loại virus ARN (virus cúm), Herpes virus, Retrovirus (HIV).

Chuyển vận oxit Nitơ (NO) trong mạch máu (dưới dạng Nitroso glutathione).

Glutathione Reduced 500mg

Glutathione Reduced 500mg

Góp mặt cấu tạo tổng hợp glucose (GTF: glucose tolerance factor) để chuyển đến glucose máu và tế bào.

Bảo vệ màng hồng cầu, duy trì tính ổn định về hình thái.

Glutathione Reduced 500mg khôi phục những chất khống chế oxy hoá ngoại sinh (Vitamin C, Vitamin E) trở lại trạng thái khử.

Phòng vệ tuyến giáp không bị thương tổn trong quá trình liên kết T4 – T3.

Làm làm chậm quá trình già nua của tế bào, cơ thể.

Hướng dẫn vận dụng:

Nên dùng 1 tới 2 viên nang mỗi ngày với bữa ăn.

3. Viên uống trắng da Glutathione giá bao nhiêu ? Mua ở đâu ?

Siêu thị http://aloola.vn đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu. Nơi đây là chi nhánh nhập hàng trực tiếp từ USA,…, chuyên cung cấp giá sỉ lẻ: rất nhiều dòng thuốc : viên uống trắng da Glutathione 500mg, Glutathione white, Glutathione whitening, Glutathione 500mg, Glutathione 1000mg,..v..,v.., Đảm bảo sản phẩm chính hãng nhất. Khi đồng lòng hợp tác cùng siêu thị, quí vị sẽ được giá thích hợp. Ghé qua Aloola.vn, bạn sẽ cảm thấy điều này.

• Đường dây nóng hỗ trợ tư vấn & mua hàng :  0914 844 6666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top