Saturday, 15-12-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Giải pháp mới triệt lông an toàn vĩnh viễn

Giải pháp mới triệt lông an toàn vĩnh viễn

Triệt lông công nghệ  5G+ là sự kết hợp ánh sáng quang và sóng RF

Đối với nam giới, râu tượng trưng cho sự mạnh mẽ, nam tính. Nhưng nếu như nó mọc dưới vùng cổ thì làm ngứa ngáy và mất thẩm mỹ. Bạn là phụ nữ mà chẳng may “rừng rậm” mọc khắp nơi trên thân thể thì quả là nỗi kinh hoàng. Trên thực tế, hiện nay số lượng phụ nữ phải đối mặt với nạn rậm lông ngày càng nhiều. Theo thống kê cho thấy, phụ nữ bị chứng nhiều lông khi bắt đầu dùng thuốc tránh thai. Ngoài ra tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thì, tiền mãn kinh, hay cơ thể béo phì đều có khả năng kích thích hóc môn nam giới phát triển làm các sợi lông trên thân thể rậm hơn bình thường, nhất là ở cặp chân, cặp tay, lông nách hoặc ria mép .

Giải pháp mới cho việc triệt lông trên cơ thể bằng Công nghệ cao 5G+:

Chùm Ánh sáng quang triệt lông tỏa rộng chiếu gián tiếp xuống da, tác động vào nang lông bằng siêu xung, tia sáng quang sẽ nhanh chóng vô hiệu hóa các nang lông và triệt lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, cắt đứt nguồn dinh dưỡng cần thiết của sợi lông khiến chúng không có khả năng mọc lại. Đồng thời, ánh sáng quang trị viêm lỗ chân lông và triệt tiêu sạch sẽ những cọng lông nằm cuộn tròn hoặc bị mọc ngược vào trong da.

 Giải pháp mới triệt lông an toàn vĩnh viễn - 1

Sau khi triệt lông công nghệ 5G+ những sợi lông chân thô ráp vĩnh viễn không còn

Sóng RF kiểm soát được mô của sợi lông tạo nhiệt trực tiếp ở độ sâu của nang lông và thân lông làm yếu dần sự phát triển của lông, vì vậy lông không thể mọc lại.

Triệt lông công nghệ 5G+ còn có tác dụng rất tốt trong việc điều trị chân lông sần, viêm đỏ, lông cuộn tròn, lông mọc ngược vào trong. 

- Hiệu quả triệt lông vượt trội của Công nghệ 5G+

- An toàn, không nóng.

- Triệt lông trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm 70% thời gian so với công nghệ triệt lông thông thường.

- Triệt lông hết vĩnh viễn, lông không mọc lại.

- Triệt lông hết được tất cả các loại lông trên thân thể, kể cả các vùng da yếu và nhạy cảm nhất.

- Trị hết viêm chân lông, làm khít chân lông.

- Da săn chắc, hết thâm, sáng mịn màng.

Bằng chât lượng, uy tín và sự tận tình, SpaNgọcTrinh mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những điều tốt nhất trong từng dịch vụ.

Mời bạn đến với Spa Ngọc Trinh

Nơi tái tạo tuyệt mỹ cho làn da của bạn!

Địa Chỉ: 668 đường An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM (đối diện 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, Phường 13, Q6, TPHCM ) (gần công viên Phú Lâm)

Điện Thoại: 08.38172116 – 0903.392.795

Email: ngoctrinhspa@yahoo.com

Website: http://spangoctrinh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top