Monday, 25-05-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Ế vì… mê phim Hàn

Ế vì… mê phim Hàn

Ôm mộng những hình mẫu chỉ có trong phim

Phim Hàn thành công rõ nét trong việc tạo nên mô típ các chàng trai hoàn hảo hoặc nếu không thì những khiếm khuyết cũng “siêu đáng yêu”. Những anh chàng đẹp trai với nụ cười tỏa nắng, con chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc xuất chúng trong phim khiến các fan nữ đổ rầm rập cũng là điều dễ hiểu.

Minh Trang (22 tuổi, Hà Nội) là một cô nàng mê phim Hàn đến mức quên ăn quên ngủ, đặc biệt là những phim có nhân vật nam điển trai. Cô nàng tuyên bố chỉ yêu người đẹp trai cỡ Bae Yong Gun, Won Bin, Song Joong Ki, Kim Hyun Joong thôi, nếu không có thì “thà ế còn hơn”.

Ấy vậy nên, dù đã 22 tuổi, xinh xắn nhưng cô nàng vẫn chưa có “mảnh tình vắt vai”, bạn bè đã mai mối đủ đường nhưng nàng vẫn chép miệng: “Lão này cười hở lợi nhiều quá, chẳng ngọt ngào như chàng Kim của tao”.


Minh T chỉ “kết” những anh chàng đẹp trai cỡ Kim Hyun Joong.

Không “chết đứ đừ” những chàng bạch mã hoàng tử như Minh Trang, Thanh Hoài (20 tuổi, Thanh Hóa) lại đặc biệt kết những badboy theo mô típ Hàn. Nghĩa là những anh chàng đẹp trai kiểu lạnh lùng, ngầu ngầu, đánh đấm cực chất và đặc biệt… luôn xuất hiện đúng lúc để bảo vệ người con gái mình yêu. “Tớ thích những chàng mạnh mẽ, có thể hơi bụi bụi nhưng mà cá tính. Con gái phải tìm những người có thể bảo vệ mình mọi lúc mọi nơi vậy chứ. Mấy cậu theo đuổi tớ trông cứ tong teo, yếu yếu, chả có uy tí nào” – Hoài than thở.

Với những hình mẫu hoàn hảo đến từng milimet đó, các nàng có nhọc công tìm khắp nẻo đời thực cũng chẳng được chàng nào vừa ý. Vì thế list người tình phim Hàn của nàng cứ ngày càng dài ngoằng còn thực tế nàng vẫn bơ vơ một mình một lối đơn côi.

Tình yêu là phải lãng mạn và kịch tính

Không chỉ chiếm giữ trái tim con gái bằng các mỹ nam hoàn hảo mà những chuyện tình phim Hàn cũng khiến không ít nàng sụt sùi mơ tưởng, tìm kiếm, thậm chí đem áp dụng, soi xét ngoài đời thực.

Minh Quân (Hà Nội) kể lại lần tỏ tình cười rơi nước mắt của mình với một tín đồ phim Hàn. Tối hôm đó chàng cầm một gói quà nhỏ tới cửa nhà nàng thổ lộ lời yêu. Lấy dũng cảm lắm mới nói xong được những lời đó, đột nhiên nàng phán câu xanh rờn: “Ơ, sao chẳng lãng mạn như phim gì thế. Hoa hồng của em đâu? Nến nữa? Mà anh chẳng quỳ xuống gì cả là sao”.

Nghe câu nói của nàng, Quân ngẩn người mất mấy giây và chỉ biết cười trừ. Nàng chấp nhận lời tỉnh tò của cậu nhưng hẹn hò được tháng thì hai người chia tay vì “Ai đời đi đâu, ăn gì, chơi gì nàng cũng so sánh, cũng bắt phải giống mấy oppa. Tớ chịu thua luôn” – Quân ngậm ngùi.


Chuyện tình yêu lãng mạn thôi chưa đủ mà còn phải kịch tính nữa.

Lãng mạn thôi chưa đủ, có nàng còn muốn trổ tài “biên kịch” cho chuyện tình của mình luôn. Lê Anh ( 20 tuổi – sinh viên đại học V) nhất định không chịu nhận lời chàng trai đang tán tỉnh mình dù cô cũng đã có cảm tình với chàng. Lý do mà nàng đưa ra là: cưa cẩm, hẹn hò không thể “bình thường” thế được. “Lẽ ra anh ấy phải có những pha gay cấn giành giật tình yêu với những vệ tinh quanh tớ, tỏ ra săn đón tớ kể cả chỗ đông người, phải có những vụ ‘cưỡng hôn’ như trong phim ý” – Lê Anh than thở. Cuối cùng, anh chàng kia kiên nhẫn mãi không được cũng đành rút lui sau vài pha gay cấn tỏ máu yêng hùng với mấy anh bạn lớp nàng do nàng làm đạo điễn dàn dựng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top