Tuesday, 26-05-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Đi nâng ngực, teen girl xinh đẹp thành người sống thực vật

Đi nâng ngực, teen girl xinh đẹp thành người sống thực vật

Gia đình Linda cho biết tim của con gái họ đã ngừng đập trong suốt quá trình phẫu thuật và Linda dường như đã chết khi trên đường tới bệnh viện. Cha của Linda, ông Fernando, vô cùng đau khổ khi biết cô con gái xinh đẹp của mình giờ đây đã trở thành người thực vật. Ông nói “Cuộc đời tươi đẹp còn đang đợi con, vậy mà giờ con chỉ có thể nằm trên giường như một cây thực vật. Thật quá đau lòng.”


Tình trạng bệnh tình của Linda Perez.

Gia đình của Linda đã yêu cầu cảnh sát điều tra kỹ lưỡng quy trình phẫu thuật của trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ The Coral Gables – nơi con gái họ đã thực hiện phẫu thuật ngực.

 


Chân dung cô bạn Linda Perez.

Theo điều tra ban đầu, tiến sỹ Mario Alberto Diaz – người trực tiếp tiêm thuốc mê cho Linda – đã từng bị giam giữ vào năm 2006 vì hành vi buôn bán bất hợp pháp 53.000 viên thuốc giảm đau qua mạng. Ngoài ra, ông Jacob Friedman – người tiến hành phẫu thuật nâng ngực cho Linda – còn chưa từng có giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi vụ việc diễn ra, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ The Coral Gables chỉ cho biết họ đã “tuân thủ toàn bộ quy tắc bảo đảm an toàn cho bệnh nhân. Vì lý do cá nhân, (trung tâm) không thể đưa ra bất kỳ lời bình luận nào liên quan đến… bệnh nhân.”


Ông Jacob Friedman và tiến sỹ Mario Alberto Diaz.

Được biết, trung tâm thẩm mỹ này chỉ thu 2.800USD (khoảng 60 triệu đồng) cho 1 ca phẫu thuật nâng ngực – bằng 1/2 chi phí của các trung tâm khác tại Florida. Ngoài ra, trên trang website, trung tâm còn quảng cáo chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng thuộc top đầu khu vực. Hiện, cảnh sát đang tiến hành điều tra kỹ hơn về vụ việc này.


Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ The Coral Gables.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top