Saturday, 15-12-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Đẹp dịu dàng với gam màu pastel

Đẹp dịu dàng với gam màu pastel

Nếu bạn thích trang điểm mắt nhưng lại không muốn mình già dặn hơn tuổi, hãy chọn những gam màu pastel nhẹ nhàng để tạo sức sống mới cho đôi mắt của bạn. Những gam màu pastel rất được ưa chuộng và yêu thích như: màu xanh lơ, hồng san hô, tím phớt, vàng gà con… cho đến nay vẫn chưa hề “hạ nhiệt”. Màu pastel được chị em yêu thích bởi sự dịu dàng và lãng mạn mà nó mang lại và cho đến nay, ngoài việc dùng màu pastel để trang điểm, chị em còn khéo lèo kết hợp với trang phục cùng tông để xuất hiện thật nền nã, trẻ trung và khỏe khoắn. 

Theo diễn viên Shin Se Kyung xinh đẹp, bí quyết để phong cách trang điểm màu pastel trở nên hoàn hảo nhất chính là chống chỉ định với những cô nàng da sẫm hoặc tối màu vì những gam màu nhạt này rất khó để lên màu. Nếu bạn có làn da trắng hồng như Shin Se Kyung thì hãy nên chọn gam màu pastel này nhé!

Đẹp dịu dàng với gam màu pastel - 1
Gam màu pastel chỉ thích hợp cho những cô nàng có nước da trắng hồng.

Đẹp dịu dàng với gam màu pastel - 2
Trang điểm mắt màu pastel giúp bạn trẻ trung, tươi tắn hơn hẳn những gam màu đậm
.

Đẹp dịu dàng với gam màu pastel - 3
Bạn nên chú ý kết hợp thêm cùng trang phục cùng tông để đẹp hoàn hảo nhé!

Video hướng dẫn trang điểm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top