Tuesday, 26-05-2020
Tin mới
You are here: Home » Tình yêu - Giới tính » Dàn sao Bỉ đồng loạt đầu quân cho… hãng bia

Dàn sao Bỉ đồng loạt đầu quân cho… hãng bia

Cuối tháng này, hãng bia Jupiler sẽ cho ra mắt 24 mẫu bia mới với đầy đủ các gương mặt trong đội hình ĐTQG Bỉ hiện nay.

Dàn sao Bỉ sắp xuất hiện trên vỏ bia lon.

Được biết, hãng bia Jupiler đã ký hợp đồng tài trợ cho LĐBĐ Bỉ nên được quyền sử dụng hình ảnh của các cầu thủ trên các sản phẩm của mình. Bù lại, LĐBĐ Bỉ sẽ đút túi một khoản tiền không nhỏ trong lần ký kết này. Không những thế, hãng bia Jupiler cũng hứa sẽ giúp đỡ hết mình nếu ĐT Bỉ có mặt ở VCK World Cup 2014. Cụ thể, các cầu thủ sẽ được uống bia, thậm chí là bơi trong bia nếu muốn.

“Tháng 9 này sẽ diễn ra vòng loại World Cup 2014 và khi đó sự căng thẳng sẽ tăng lên. Vì vậy, phản ứng của đám đông đã được chúng tôi nghĩ đến. Đàn ông không sưu tập tem hay tiền xu. Người đàn ông đích thực chỉ sưu tập lon bia phiên bản giới hạn của Jupiler mà thôi”, người phát ngôn của Jupiler cho biết.

Các lon bia có in hình những ngôi sao đang thi đấu ở Premier League như Marouane Fellaini (Everton), Jan Vertonghen, Mousa Dembele (Tottenham), Vincent Kompany (Man City) và Eden Hazard và Kevin De Bruyne (Chelsea) sẽ được người hâm mộ săn tìm nhiều nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top