Monday, 24-09-2018
Tin mới
You are here: Home » Tâm sự » Cưới hay chia tay?

Cưới hay chia tay?


Tôi quen bạn gái mới vì bạn bè gán ghép và cũng muốn để mọi người không bàn ra, tán vào về giới tính của mình. Thời gian đầu, tôi hy vọng khi có bạn gái thì mọi thứ sẽ thay đổi, tôi sẽ có cảm xúc như trước đây từng có với người yêu cũ. Thế nhưng, tôi đã thất vọng vì điều đó hoàn toàn không xảy ra. Liệu tôi có nên nói thẳng với bạn gái và chia tay để giải thoát cho cô ấy?

(phantung… @gmail.com)

Bạn thân mến,

Có lẽ cú sốc của mối tình đầu quá nặng đã khiến vết thương lòng của bạn mãi vẫn không lành. Một giả thiết khác là bạn gái bây giờ không đủ sức để làm trỗi dậy những cảm xúc mãnh liệt trong lòng bạn. Bằng chứng là bạn quen cô ấy vì bạn bè giới thiệu và cũng chỉ để chứng tỏ mình là đàn ông, chứ hoàn toàn không phải do con tim lên tiếng. Điều đó có thể là chưa đủ cho một cuộc hôn nhân.

Cưới hay chia tay? 1

Bạn biết không, nhiều người ví hôn nhân như một cuộc phiêu lưu của 2 trái tim. Trong cuộc hành trình ấy, có những lúc phải qua thác ghềnh, sóng gió. Nếu 2 người bạn đồng hành có đủ tình yêu dành cho nhau thì họ sẽ quyết cùng nhau vượt qua sóng gió. Ngược lại, họ sẽ buông tay để mạnh ai nấy đi tìm sự sống cho riêng mình.

Nếu bạn thấy có thể mang lại hạnh phúc cho người bạn đời của mình thì hãy bước tới, còn nếu như lấy vợ vì một lý do gì đó hay để chứng tỏ “mình là đàn ông” thì nên dừng lại. Trước mắt, bạn nên nói thẳng với bạn gái suy nghĩ của mình, sau đó cả 2 bàn bạc thật kỹ trước khi quyết định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top