Monday, 26-02-2018
Tin mới
You are here: Home » Uncategorized » Củ sâm tươi ngâm rượu có tác dụng gì?

Củ sâm tươi ngâm rượu có tác dụng gì?

Củ sâm tươi ngâm rượu, gọi tắt là rượu sâm được dân gian coi như một loại rượu thuốc. Củ sâm tươi ngâm rượu là sự kết hợp tuyệt vời giữa rượu, một thức uống có từ cách đây hang ngàn năm và nhân sâm tinh hoa của trời đất, một loại thảo dược quý nhất trong các loại thảo dược.

Củ sâm tươi ngâm rượu có tác dụng gì?

Bổ máu, phục hồi cơ thể

bo-mau-phuc-hoi-co-the Bổ máu, phục hồi cơ thể

Sâm là một loại thảo dược rất tốt cho máu, giúp phục hồi sinh lực.  Rượu là một loại đồ uống, khi chúng ta sử dụng nó sẽ được chuyển hóa và đi vào máu rất nhanh. Chính vì thế khi kết hợp với sâm nó sẽ giúp chúng ta hồi phục sinh lực một cách nhanh chóng.

Trị đau đầu, chứng kén ăn, mất ngủ, suy nhược cơ thể

suy-nhuoc-co-theTrị đau đầu, chứng kén ăn, mất ngủ, suy nhược cơ thể

Rượu giúp chúng ta tiêu hóa và hấp thụ các dưỡng chất trong đồ ăn một cách tốt nhất. Chính vì thế khi kết hợp với nhân sâm rượu sẽ giúp cơ thể hấp thụ hết toàn bộ những chất bổ từ nhân sâm vào nuôi cơ thể.

Ông uống bà khen hay

tang-kha-nang-sinh-ducTăng cường khả năng sinh dục

Rượu là một thức uống khoái khẩu của đàn ông. Khi kết hợp với nhâm sâm, nếu đàn ông sử dụng điều độ hằng ngày nó sẽ giúp cân bằng sinh lý, tăng cường sinh lực, tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Ngăn ngừa phát sinh cholesterol

ngan-ngua-su-hinh-thanh-so-vua-song-mach

Ngăn ngừa sự hình thành sơ vữa động mạch

Củ sâm tươi ngâm rượu giúp ngăn ngừa cholesterol, vì vậy mà ngăn ngừa được sự hình thành xơ vữa động mạch

Tuy Củ Sâm tươi ngâm rượu ngâm rượu có nhiều công dụng tuyệt vời như vậy nhưng cái gì làm dụng quá cũng không tốt, hãy sử dụng củ sâm ngâm rượu một cách điều độ, phù hợp với cơ địa của mình. Chúc các bạn sẽ luôn có một sức khỏe tốt

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top