Monday, 18-06-2018
Tin mới
You are here: Home » Làm đẹp » Cosmopolitan Beauty Awards – niềm tin của phụ nữ yêu làm đẹp

Cosmopolitan Beauty Awards – niềm tin của phụ nữ yêu làm đẹp

Suốt tháng 7, hoạt động bình chọn sản phẩm làm đẹp của chương trình Cosmopolitan Beauty Awards đã diễn ra sôi động tại hệ thống trung tâm thương mại Parkson trên toàn quốc. Đặc biệt, ngày 27/7, 28/7 vừa qua hoạt động bình chọn đã diễn ra đồng loạt tại các thành phố lớn: TPHCM, Hà Nội và Hải Phòng. Chương trình tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ cũng như tiếp cận được với rất nhiều độc giả của Cosmopolitan Việt Nam trên cả nước.

Hoạt động bình chọn trực tiếp tại gian hàng Cosmopolitan Beauty Awards 2013 ở Parkson khu vực TPHCM quy tụ sự góp mặt của dàn người mẫu Vietnam’s Next Top Model: Mai Giang, Kha Mỹ Vân, Nhã Trúc, Lệ Quyên, Ngọc Thúy. Các cô gái xinh đẹp đã mang đến không khí sôi động cho các buổi giao lưu. Họ cùng tham gia tư vấn với chuyên gia trang điểm Phước Lợi.

Cosmopolitan Beauty Awards – niềm tin của phụ nữ yêu làm đẹp - 1

Các người mẫu và chuyên gia trang điểm Phước Lợi tại quầy bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards 2013

Cosmopolitan Beauty Awards – niềm tin của phụ nữ yêu làm đẹp - 2

Chuyên gia trang điểm Phước Lợi cùng các người mẫu tư vấn cho độc giả

Cosmopolitan Beauty Awards – niềm tin của phụ nữ yêu làm đẹp - 3

Nhã Trúc và Lệ Quyên bình chọn cho sản phẩm làm đẹp yêu thích của mình

Người mẫu Nhã Trúc hào hứng chia sẻ: “Tôi rất vui vì năm nay được tiếp tục đồng hành cùng  chương trình Cosmopolitan Beauty Awards 2013, năm ngoái tôi cũng có mặt trong đêm trao giải để tôn vinh mỹ phẩm được yêu thích nhất do độc giả bình chọn, năm nay tôi cũng đã bình chọn cho mỹ phẩm mình yêu thích, thật sự háo hức chờ đón đêm trao giải, đêm tôn vinh những sản phẩm làm đẹp được yêu thích nhất trong tháng 10 tới.”

Bên cạnh đó, các chuyên gia đến từ thương hiệu mỹ phẩm Clinique, Benefit, Laneige cũng vô cùng bận rộn với rất nhiều các câu hỏi từ bạn đọc về tư vấn chăm sóc da, cách trang điểm khắc phục các khuyết điểm trên gương mặt. Tất cả những thắc mắc đều đã được giải đáp nhiệt tình chính điều đó đã tạo nên sự thành công của các hoạt động giao lưu trong khuôn khổ chương trình

Cosmopolitan Beauty Awards – niềm tin của phụ nữ yêu làm đẹp - 4

Tại Hà Nội chuyên gia Laneige tư vấn cho độc giả

Cosmopolitan Beauty Awards – niềm tin của phụ nữ yêu làm đẹp - 5

Tại Hải Phòng không khí bình chọn rất sôi động, mọi người xếp hàng trật tự để bình chọn cho sản phần làm đẹp yêu thích.

Cosmopolitan Beauty Awards – niềm tin của phụ nữ yêu làm đẹp - 6

Cosmopolitan Beauty Awards – niềm tin của phụ nữ yêu làm đẹp - 7

Các chuyên gia trang điểm từ Clinique tư vấn và trang điểm miễn phí cho độc giả Cosmopolitan tại quầy bình chọn

Sau buổi tư vấn, chị Thu Hương chuyên gia mỹ phẩm đến từ Clinique cho biết: “Tôi rất vui vì được đến đây tư vấn cho các bạn, giúp các bạn hiểu hơn về các sản phẩm làm đẹp để lựa chọn mỹ phẩm phù hợp nhất. Rất nhiều các câu hỏi được đăt ra cho thấy nhu cầu làm đẹp của mọi người là rất lớn. Do đó chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến thêm các dòng sản phẩm mới”

Không chỉ thu hút sự quan tâm của những tín đồ làm đẹp trong nước, chương trình còn thu hút cả những vị khách nước ngoài tham gia bình chọn. Đó là một tín hiệu vui cho chương trình năm nay.

Cosmopolitan Beauty Awards – niềm tin của phụ nữ yêu làm đẹp - 8

Chương trình còn thu hút sự quan tâm của các du khách nước ngoài

Cosmopolitan Beauty Awards – niềm tin của phụ nữ yêu làm đẹp - 9

Các bạn trẻ hào hứng khi nhận được những phần quà ý nghĩa của Cosmopolitan Beauty Awards 2013

Với những hoạt động diễn ra vào các ngày cuối tuần của tháng 7, chương trình đã nhận được gần 17.000 lượt bình chọn cho tổng cộng 87 sản phẩm của 5 hạng mục trang điểm, chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc và nước hoa. Các hoạt động giao lưu đã giải đáp hơn 600 câu hỏi , hơn 12.000 quà tặng đã được gửi đến bạn đọc khi tham gia bình chọn tại chỗ, đây là niềm vui lớn của ban tổ chức vì đã góp phần mang đến những trải nghiệm mỹ phẩm mới cho người tiêu dùng.

Bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập website www.cosmovietnam.com.vn để bình chọn cho sản phẩm làm đẹp mà mình yêu thích đến hết ngày 30 – 9.

Nỗ lực mang đến một chương trình thật sự hữu ích cho các tín đồ yêu thích các mỹ phẩm làm đẹp qua hình thức bình chọn từ người tiêu dùng và các chuyên gia, Cosmopolitan Beauty Awards mong muốn chương trình sẽ là cầu nối giữa bạn đọc và các thương hiệu mỹ phẩm hàng đấu, tìm kiếm và vinh danh các sản phẩm làm đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay cũng như chia sẻ với một nửa thế giới bí quyết để họ luôn trẻ trung và xinh đẹp .

Kết quả bình chọn từ khán giả và ban giám khảo sẽ được công bố tại đêm Gala Trao giải Cosmopolitan Beauty Awards vào ngày 11-10-2013 tại Trung tâm hội nghị White Palace. Với sự tham dự của rất nhiều khách mời đặc biệt, những tín đồ yêu mỹ phẩm làm đẹp, những ngôi sao và các chuyên gia đến từ những thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng. Mỹ phẩm làm đẹp nào sẽ lên ngôi? Cùng chờ đón đêm hội tôn vinh mỹ phẩm làm đẹp được yêu thích nhất hiện nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top